Cách xem bóng đá bằng Acestream – HƯỚNG DẪN các bước chi tiết

Trong những kênh xem bóng đá trực tuyến hiện nay, Acestream là phần mềm được nhiều người chọn lựa, đặc biệt là những fan hâm mộ của trái bóng tròn. Vậy cách xem bóng đá bằng Acestream như thế nào?

Acestream là gì?

Là một phần mềm chuyên phát sóng các chương trình truyền hình trực tuyến từ tất cả mọi nơi trên thế giới Acestream là lựa chọn hoàn hảo cho anh em yêu bóng đá và các môn thể thao khác theo dõi các trận đấu yêu thích của mình khi không có tivi bên cạnh.

Cách xem bóng đá bằng Acestream

Acestream là lựa chọn hoàn hảo cho anh em yêu bóng đá và các môn thể thao 

Ace Stream sử dụng giao thức BitTorrent để hỗ trợ xem video stream minh TV online HD. Phần mềm này có thể bắt video từ các nguồn khác nhau, chuyển đổi, đồng bộ âm thanh, phụ để để đem đến cho người dùng cảm giác xem tivi châm thật nhất.

Bạn có thể chuyển đổi tất cả các tập tin định dạng khác nhau mp4, mp3, wav, FLV, DVD, mkv, flac… kể cả việc phục hồi các video hỏng với ace stream. Đồng thời, bạn có thể mở nó bằng các phần mềm phát video thông dụng hàng đầu hiện nay mà không cần code bổ sung.

Phần mềm này gồm 4 thành phần chính chủ yếu như sau:

  • TS Engine: đây một là thành phần quan trọng của phần mềm Acestream. TS Engine có nhiệm vụ điều khiển, thực hiện mọi chức năng liên quan đến các hoạt động chia sẻ hình ảnh. Việc chia sẻ này sẽ được tiến hành bằng giao thức P2P.
  • TS P2P multimedia plug-in – plug-in: Trình duyệt sẽ thực hiện hoạt động này thông qua VLC Plug-in. Người sử dụng sẽ được sử dụng phần lớn chức năng của Phần mềm ở thành phần này trực tiếp trên trình duyệt. Thành phần này đồng thời cũng cung cấp cho người dùng chất lượng sử dụng cao nhất.
  • TS Player: Người dùng có thể xem trực tiếp trận đấu chính là nhờ thành phần này. TS Player là thành phần cho phép phát video, hoạt động chủ yếu bằng phương thức Torrent.
  • Magic Player: Đây là thành phần có nhiệm vụ hỗ trợ các trình duyệt web có thể cài đặt, sử dụng Acestream. Người dùng sẽ được xem trực tiếp video trên các trình duyệt này.

Cách xem bóng đá bằng Acestream NHƯ THẾ NÀO?

Để có thể xem trực tiếp bóng đá bằng Acestream, bạn phải chắc chắn rằng máy tính của bạn đã được cài đặt phần mềm này chưa. Nếu chưa, bạn cần thực hiện các bước cài đặt Acestream.

Hiện tại, có hai cách để bạn xem được bóng đá trực tiếp trên Acestream. Đó là:

Cách thứ nhất: Xem thủ công bằng Ace Player HD

Việc xem thủ công trên Ace Player HD tượng đối thuận lợi, nếu như bạn đã tải phần mềm Acestream về máy tính của bạn rồi. Cách này, giúp cho bạn tận dụng được hết hiệu năng của phần mềm trong khi theo dõi trực tiếp các trận đấu bóng đá.

Cách xem bóng đá bằng Acestream

Việc xem thủ công trên Ace Player HD tượng đối thuận lợi

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1:

Khởi động phần mềm Ace Player HD trên máy tính của bạn, sau đó là nhấn vào vào Media và chọn Open Ace Stream Content ID…

Nhu cầu xem bóng đá trực tuyến hiện nay đang trở nên vô cùng phổ biến với những người hâm mộ của làng túc cầu thế giới, nhất là việc theo dõi trực tiếp thông qua máy tính hay điện thoại thông minh.

Một trong những cách phổ biến được các khan giả ưa chuộng nhất hiện nay là xem bóng đá bằng ace stream. Xem trên ace stream sẽ mang đến cho khan giả một đường link sắc nét cùng tốc độ truyền tải ổn định nhất.

Ngoài việc xem bóng đá trên ace stream, các khan giả cũng có thể truy cập vào LivebongNet để xem trực tiếp bóng đá hd hoàn toàn miễn phí với những đường link ổn định và chất lượng nhất.

Bước 2:

Tại tab Ace Stream bạn nhập dãy ID của link trực tuyến vào mục link. Link ID là toàn bộ dãy ký tự ở đằng sau của Acestream.

Sau đó bạn dán đoạn ID này vào khung Please enter a content id và nhấn Play để có thể chạy được chương trình

Cuối cùng bạn phải chờ một vài phút để phần mềm load, là bạn đã có thể tận hưởng trận cầu đỉnh cao này rồi.

Cách thứ hai: Theo dõi bóng đá bằng tiện ích Ace Stream Web Extension

Cách xem bóng đá bằng Acestream

Ở mỗi link bóng đều có cung cấp link Sopcast & Torrent Stream của trận cầu bóng đá

Bước 1:

Sau khi bạn đã cài đặt thành công phần mềm, bạn hãy thử khởi khởi động xem phần mềm có hoạt động tốt không, bằng cách truy cập vào bất kỳ 1 trang web để có thể lấy link Torrent Stream xem bóng.

Ở mỗi link bóng đều có cung cấp link Sopcast & Torrent Stream của trận cầu bóng đá. Tuy nhiên, đối với Acestream chỉ dùng link Torrent Stream, link này có dạng acestream://99a1cf157df2f0d3e1d6da58ad3622d67c78b145.

Một số link khác của Torrent Stream cho người dùng lựa chọn như:

  • Chất lượng thấp: Link có màu đen (<500kps).
  • Chất lượng tốt: Link có màu xanh da trời (500Kps – 800Kps).
  • Chất lượng cao: Link có màu xanh lá cây (> 800Kps).

Bước 2:

Click chuột vào đường dẫn của link Acestream để theo dõi bóng đá trực tuyến. Sẽ xuất hiện hộp thoại hiện ra, tùy chọn bạn có muốn mở link bằng Ace Player không. Như hình dưới đấy, bạn nhấn mở Ace Player.

Bước 3:

Tại bước này sẽ xuất hiện giao diện Ace Player HD, và để có thể xem được trận cầu trực tiếp. Người sử dụng phải điền một vài những thông tin cơ bản của mình cho phần mềm như: tuổi tác (Age), giới tính (Gender),… Rồi nhấn OK để bắt đầu xem.

Bước 4:

Đến bước này, bạn chỉ cần chờ phần mềm Acestream tiến hành load chương trình để có thể xem được bóng đá.

Chỉ có lưu ý nhỏ là, trong khi theo dõi trận đấu, bạn nên hạn chế việc di chuyển cửa sổ của phần mềm hay việc phóng to và thu nhỏ để tránh cho việc phải load lại chương trình một cách không cần thiết.

Lời kết

Trên đây là cách xem bóng đá bằng Acestream chi tiết với hai cách đơn giản. Chúc bạn theo dõi những trận đấu bóng đá hiệu quả nhất. Ngoài ra, để tải king fun cho iphone, bạn có thể truy cập nhanh link tải TẠI ĐÂY.