3 cái tên tiềm năng giúp Arsenal sống sót qua Can cup

Trong bối cảnh vào tháng giêng, Arsenal sẽ mất một loạt các trụ cột phải trở về Châu Phi tham dự Can Cup. Arteta buộc phải nhắm đến các mục tiêu chuyển nhượng mới.

Cụ thể những trụ cột của Arsenal buộc phải trở về Đội tuyển quốc gia, tham dự Can Cup bao gồm: Aubameyang, Thomas Partey, Mohamed Elneny và Nicolas Pepe. Ban lãnh đạo Arsenal buộc phải hướng đến những mục tiêu chuyển nhượng trong phiên chợ đông để cứu vãn tình hình. Theo Football London, các pháo thủ đang hướng đến 3 cái tên:

1. Aaron Ramsey

Cựu pháo thủ đang được đồn đoán sẽ trở lại Emirates trong vai trò nhạc trưởng năm nào. Nhưng việc tiền vệ hào hoa 1 thời này sa sút phong độ buộc Arsenal phải rất cân nhắc, đó là chưa kể anh đang hưởng mức lương khá cao tại Juventus.

Trong bối cảnh Juve cho Ramsey ngồi dự bị khá nhiều, ban lãnh đạo pháo thủ đang có ý định mượn cựu tiền vệ của mình trong vòng 6 tháng để chờ đợi những cái tên kia quay về. Biết đâu trong thời gian đó, với niềm cảm hứng năm xưa sẽ giúp Ramsey hồi sinh.

2. Hector Herrera

Cựu cầu thủ củ Atletico Madrid từng được Diego Simeone trọng dụng trong 1 thời gian dài. Nhưng kể từ khi De Paul xuất hiện, tiền vệ người Tây Ban Nha đã không còn được trao cơ hội. Anh không thể cạnh tranh 1 suất đá chính.

Với tình cảnh đó, Arsenal đang tính chiêu mộ cựu đội trưởng của Porto. Hector là mẫu tiền vệ thông minh, cộng với kinh nghiệm lâu năm, Arteta hoàn toàn có thể cho anh chơi trong vai trò một số 6 hoặc số 8.

Hector hiện còn hợp đồng với Atletico Madrid đến hè năm 2022, sẽ thật hoàn hảo cho Arsenal  nếu như mượn anh vào tháng giếng này, sau đó căn cứ vào phong độ mới quyết định mua đứt hoặc không.

3. Marc Roca

Khác với 2 cái tên trên, Roca lại được đánh giá thuộc dạng tiềm năng trong màu áo Bayern Munich. Dẫu vậy cầu thủ 24 tuổi này lại không được ra sân nhiều do đội hình của hùm xám sở hữu đầy rẫy những ngôi sao.

Roca không thực sự hài lòng, anh đã bày tỏ nguyện vọng ra đi vào mùa đông này. Người đại diện của Roca cũng khẳng định Arsenal hoàn toàn có thể trở thành 1 bến đỗ tiềm năng.