Ansu Fati ưu tiên ở lại Barcelona, quyết không ra đi

Ansu Fati đã nói với Barcelona rằng “ưu tiên tuyệt đối” của anh ấy là tiếp tục ở lại CLB và cầu thủ này muốn thành công tại Nou Camp.

Đã có những lời thì thầm quan tâm đến Fati trong kỳ chuyển nhượng vừa qua và thậm chí có một số nguồn tin cho rằng Barca sẵn sàng bán ngôi sao trẻ của họ với giá 100 triệu euro.

ansu-fati-barcelona

Chủ tịch Joan Laporta đã dập tắt những tin đồn đó trong cuộc phỏng vấn gần đây với Onze nhưng sau đó lại xuất hiện suy đoán rằng Manchester City đã được người đại diện Jorge Mendes đề nghị mua Fati.

Cập nhật mới nhất về tương lai của Fati đến từ Cadena SER, nguồn tin này cho rằng Fati đã ngồi lại với cha anh ấy và Mendes để trò chuyện và nói rõ mong muốn của anh ấy là tiếp tục cống hiến cho đội bóng bóng xứ Catalan.

Hợp đồng hiện tại của Fati sẽ hết hạn vào năm 2022 và Mendes được cho là đang nghiên cứu đề nghị gia hạn của Barca. CLB sẽ gia hạn với Fati với mức lương sẽ được cắt giảm và sẽ tăng trong vài năm tới.

ansu-fati-barcelona

Gia đình Fati được cho là hoàn toàn đồng ý với thỏa thuận mới, vì họ nhận thức rõ về tình hình tài chính của CLB, và sẵn sàng điều chỉnh hợp đồng của anh ấy cho phù hợp.

Báo cáo cho biết thêm rằng Mendes và Alemany vẫn chưa gặp nhau để đàm phán chính thức nhưng có vẻ như hợp đồng mới dành cho Fati là một ưu tiên và hy vọng sẽ sớm được hoàn tất.