Arsenal chốt phương án thay thế, Aubameyang chắc chắn ra đi

Suối 2 năm qua tiền đạo người Gabon- Aubameyang đã không còn giữ được đỉnh cao phong độ, anh như một cái bóng tại Arsenal so với thời kỳ đỉnh cao ở Borussia Dortmund. Arsenal hiện tại đã tiến hành kế hoạch rao bán anh ngay trong tháng 1 này.

Pedro Megudes- người đại diện của tiền đạo Youssef En-Nesyri hôm qua đã xác nhận Arsenal đã chính thức liên lạc, thỏa thuận những điều khoản cá nhân với thân chủ của anh. Tiền đạo đang thuộc biên chế Sevilla đang được nhiều đội bóng săn đuổi, đặc biệt là các ông lớn ở Premier League. Hiện tại Sevilla cũng đang tiến hành xem xét bán món hàng ngon nhất của mình để giải quyết các vấn đề thâm hụt tài chính.

Tình hình tại Arsenal lúc này đang rất ảm đạm, họ để thua 3 trận ra quân tại Premier League. Thành tích này chưa hề có trong lịch sử CLB, các pháo thủ giờ đang đứng ở nửa cuối bảng xếp hạng. HLV Mikel Artetar đang rất muốn ký thêm với một tiền đạo đang đạt điểm rơi phong độ. Phiên chợ hè vừa qua, Arsenal cũng bị chỉ trích vì bỏ lỡ cơ hội ký hợp đồng với Tammy Abraham, để cho cựu cầu thủ của Chelsea gia nhập Roma.

aubamenyang-lacazet

Ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này, Arsenal sẽ tiến hàng săn đón tiền đạo trong bối cảnh hợp đồng của  Eddie Nketiah và Alexandre Lacazette hết hạn, còn phong độ của Aubameyang lại chưa bao giờ đem lại sự an tâm lớn. Kể từ khi ký hợp đồng mới với đội bóng vào năm ngoái, Aubameyang không còn là chính mình.

Arsenal hiện tại đang dồn toàn bộ sức lực cho Youssef En-Nesyri của Sevilla. Điều khó ở đây là tiền đạo này còn hợp đồng với Sevilla đến tận năm 2025, chân sút có hiệu suất 24 bàn/ mùa này sẽ có mức phí chuyển nhượng không hề rẻ.