Arsenal chủ động hỏi mua Darwin Núñez và Ronald Araujo

Theo nhà báo “Dầu gội” xác nhận trên Podcast vừa qua, Arsenal đã chủ động liên hệ với người đại diện của Darwin Núñez tiền đạo trẻ 22 tuổi người Uruguay đang rất lên chân trong màu áo của Benfica từ tháng Giêng vừa qua. Anh hiện đang nằm trong danh sách ứng viên hàng đầu của Arsenal cho vị trí tiền đạo cắm. Hợp đồng của anh với Benfica còn đến năm 2025 và hiện đang được định giá 40 triệu, con số này thực tế có thể cao hơn rất nhiều.

Mình  đánh giá cực cao cu cậu này, thậm chí tiềm năng phát triển ngang hàng với Vlahovic của Juve. Cao 1m87 lại nhanh khoẻ và chơi đầu cực hay [ quá là phù hợp với môi trường EPL ] ngoài ra thi đấu lại cực kì máu lửa. Benfica giờ đã tiến tới tứ kết C1 nên khả năng cao Arsenal phải có tấm vé C1 mùa sau thì cu cậu này mới cân nhắc chuyển đến Arsenal. Cùng hy vọng nào!!

arsenal-lam

Theo Gerard Romero, Arsenal đã đề nghị bản hợp đồng với mức lương 6 triệu bảng/năm dành cho trung vệ Ronald Araujo của Barca.Trước đó, hồi tháng 1 Ronald đã từ chối gia hạn với đội bóng xứ Catalan. Ronald năm nay mới 23 tuổi, nhưng đã có 52 lần ra sân cho Barca và 7 lần khoác áo ĐTQG Uruguay.

barca-ma

Gerard nói về việc Saka yêu cầu được trọng tài bảo vệ nhiều hơn: “Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, một tài năng trẻ kiệt xuất. Tôi yêu cậu ấy nhưng cậu ấy không thể than phiền như vậy được. Tôi giờ vẫn còn ốc vít ở hông đây này, cũng phải trải qua 16 ca phẫu thuật rồi. Muốn kiếm cơm ở bóng đá Anh thì phải vậy thôi.”

Dù chỉ mới 19 tuổi, Hein đã có trong tay kinh nghiệm chinh chiến ở cấp độ ĐTQG khi ra sân tới 10 trận cho Estonia. Và với những ai có theo dõi giai đoạn giao hữu đầu mùa, hẳn Hein mới chính là thủ thành trẻ tạo được nhiều ấn tượng mạnh mẽ hơn so với thủ môn số 3 Okonkwo