Arsenal đã có ‘Aguero’ và ‘Bruyne’ trong đội hình

Những thành tích của Arsenal mùa giải này đang khiến bất kỳ ông lớn nào cũng phải nể nang. Hiển nhiên, đóng góp của Gabriel Jesus trong thành công của Pháo thủ là không phải bàn cãi.

Pháo thủ đã có cầu thủ chuẩn Sergio Aguero và Kevin De Bruyne trong đội hình

Trong đội hình của Mikel Arteta, Gabriel Jesus đóng vai tiền đạo chủ lực và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong các chiến thắng của Pháo thủ. 

Kể từ khi khoác áo Arsenal, Jesus luôn là cỗ máy thi đấu ấn tượng. Thậm chí, Ray Parlour – huyền thoại Pháo thủ một thời đã phải lên tiếng thừa nhận, chân sút người Brazil là tài sản đáng giá không kém gì Kevin De Bruyne hay Sergio Aguero.

arsenal-da-co-aguero-va-bruyne-trong-doi-hinh
Arsenal đã có ‘Aguero’ và ‘Bruyne’ trong đội hình.

“Nếu Pháo thủ vô địch Premier League thì Man City sẽ phải hối hận. Những gì Arsenal giành được là minh chứng cho phong độ và đẳng cấp của Jesus tại Emirates” – Parlour nhận định.

Nói về tầm quan trọng của chân sút 25 tuổi trong đội hình Arteta, huyền thoại Pháo Thủ khẳng định: “Jesus ở Arsenal có vị trí quan trọng như De Bruyne và Aguero tại Man City. 

Cậu ấy đang đóng vai chính trong đội hình Pháo thủ và phúc khi được gánh trách nhiệm trên vai”.

arsenal-da-co-aguero-va-bruyne-trong-doi
Những thành tích của Arsenal mùa giải này đang khiến bất kỳ ông lớn nào cũng phải nể nang. Hiển nhiên, đóng góp của Gabriel Jesus trong thành công của Pháo thủ là không phải bàn cãi.

Không chỉ ngoài sân đấu, trong hậu trường, phòng thay đồ,… chân sút người Brazil luôn chứng minh bản thân là người giàu năng lượng tích cực. “Tôi từng đến phòng thay đồ của Pháo thủ và vô cùng ngạc nhiên trước năng lượng tích cực của Jesus. Dù thế nào thì cầu thủ 25 tuổi cũng đều tỏ ra vui vẻ, rộn ràng cười nói với mọi người.

Tinh thần là điều vô cùng quan trọng và Jesus biết cách tận dụng nó” – huyền thoại Arsenal nói.