Arsenal hoàn thành ước nguyện của Aubameyang về người đá cặp trong mơ

Thuở còn chơi cho CLB Borussia Dortmund, người ta vẫn nhớ cặp bài trùng đã tạo nên thương hiệu song sát của đội bóng vùng Rhur đó là: Ousmane Dembele và Patric Aubameyang. Hiện Arsenal đang tiến đến gần tới việc có thể sở hữu chữ ký của chân sút người Pháp.

Như đã nói ở trên, Aubameyang từng có thời gian đá cặp rất ăn ý với Dembele trong giai đoạn vàng của cả 2 ở Dortmund, cùng nhau họ đã ghi được rất nhiều bàn thắng trước khi cả hai rời đội bóng, ra đi mỗi người mỗi nơi.

Đài Sky Sport hôm nay đưa tin, Arsenal bất ngờ nảy sinh ý định muốn tái hợp Dembele để tạo nên cặp bài trùng năm xưa. Hiện ở Barca, mặc dù đã bình phục chấn thương nhưng tiền đạo người Pháp không được HLV Xavi sử dụng nhiều, vì thế anh cùng người đại diện cân nhắc cho 1 cuộc ra đi.

aubameyang-dembele-arsenal-barca-1-725x0

Bản hợp đồng giữa Barca và Dembele sẽ chính thức đáo hạn sau khi mùa giải kết thúc, anh sẽ trở thành cầu thủ tự do và có quyền đàm phán với bất cứ câu lạc bộ nào trong tháng 1 tới đây. Thực chất Arsenal hiện là ông lớn duy nhất quan tâm đến trường hợp của Dembele, họ đã có ý định chiêu mộ anh ở mùa hè 2021 nhưng Barcelona lúc đó kiên quyết không nhả người.

Hiện phía Barcelona vẫn không có động thái gia hạn hợp đồng, trong 1 cuộc cách mạng đội hình mà Xavi đang hướng đến thì gần như Xavi rất khó có cửa để ở lại Camp Nou. Ở Barcelona, kể từ sau World Cup 2018, Dembele đã dính tổng cộng 13 chấn thương khác nhau, bỏ lỡ hơn 100 trận đấu cho CLB.

aubameyang-dembele-arsenal-barca-1-725x0

Đây cũng không phải lần đầu tiên xuất hiện những thông tin tiền đạo này sẽ chuyển đến Arsenal. Còn nhớ giáng sinh năm ngoái, người ta đã bắt gặp anh chụp ảnh thân thiết với những Aubameyang, Guendozi và Lacazette. . Và khả năng cặp song sát Aubameyang – Dembele được hồi sinh trên sân Emirates bởi Arsenal là hoàn toàn có thể xảy ra.

Năm nay mới 24 tuổi, có thể đá đỉnh cao thêm nhiều năm nữa, nên biết đâu khi thay đổi môi trường sẽ giúp Dembele hồi sinh.