Arsenal lại tranh thủ ‘nhặt nhạnh’ tài năng khi Real bán tháo

Ưu tiên hàng đầu của Arsenal trong mùa hè 2022 vẫn sẽ là đưa về một trung phong cắm để tăng cường tính cạnh tranh trên hàng công trong bối cảnh Lacazette gần như sẽ chia tay đội bóng khi mùa giải khép lại. Các pháo thủ  có thể tận dụng cuộc bán tháo sắp tới của Real Madrid để đem về Emirates nhwuxng tiềm năng.

Hiện đội bóng Hoàng gia đang lên danh sách những cái tên cần thanh lý gấp trong phiên chợ hè để lấy đường dọn cỗ cho những bản hợp đồng bom tấn như Mbappe hay Erling Halaand.Theo Madrid TV, Los Blancos sẽ đào thải đến 7 cầu thủ với những cái tên chất lượng như: Dani Ceballos, Eden Hazard, và Gareth Bale, Luka Jovic.

Hiện tại trong đội hình của Arsenal nếu Lacazette rời đội mùa sau thì pháo thủ sẽ chỉ còn Balogun là trung phong cắm duy nhất. Tóm lại muốn cạnh tranh đua danh hiệu mùa tới, Arsenal  sẽ cần thêm 1 phương án trung phong mùa sau.

real-madrid-ban-thao-arsenal-lai-tranh-thu-nhat-nhanh-tai-nang-1-725x0

Arsenal hiện tại để ý đến trường hợp của Luka Jovic.  Pháo thủ cũng đã liên lạc với phía Real và người đại diện của Jovic về việc anh sẽ là một trung phong tiềm năng của Arteta mùa sau.

real-madrid-ban-thao-arsenal-lai-tranh-thu-nhat-nhanh-tai-nang-2-725x0

Luka Jovic nổi tiếng từ thời tỏa sáng cho  Frankfurt. Trong 2 mùa giải cuối cùng ở Bundesliga tiền đạo này đều đạt hiệu suất 25 bàn/ mùa, thậm chí còn đưa đội bóng vào bán kết cúp C2. Nhưng khi chuyển đến Real với mức giá 57 triệu bảng, phong độ của anh đi xuống và phải chật vật tìm kiếm suất đá chính.

Bởi vậy, anh sẽ chỉ nên được coi là một phương án dự bị, còn chủ công mà Arsenal nhắm tới phải là Jonathan David và Joao Felix, rõ ràng là nhiều hoả lực hơn. Việc Real Madrid treo bán Jovic sẽ giúp Arsenal có được cầu thủ này với một mức giá dễ chịu, cho phép Pháo Thủ dồn tiền cho mục tiêu chính ở vị trí trung phong.