Arsenal quá đúng đắn khi quyết đem Azeez cho mượn

Có vẻ như quyết định đem Miguel Azeez đi tu nghiệp của Mikel Artetar là một động thái rất đúng đắn. Cựu danh thủ Kevin Campbell hoàn toàn ủng hộ chiến lược gia người Tây Ban Nha.

Trên kênh Youtube Highbury Squaq ngày hôm qua, huyền thoại Kevil Campell hoàn toàn ủng hộ quyết định của HLV  trưởng Mikel Artetar sau quyết định để tài năng Migul Azeez ra đi phát triển sự nghiệp, trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa cầu thủ này đã được ký hợp đồng mới CLB Portsmouth dưới dạng cho mượn. Năm nay 18 tuổi, cầu thủ người Anh được đánh giá là tài năng trẻ sáng giá của Arsenal.

azeez-arsenal-tai-nang-tre

Chàng trai này liên tục tỏa sáng trong các trận đấu của đội U23 Arsenal. Không những thế, Azeez liên tục bùng nổi trong màu áo của đội U18 Anh. Còn nhớ mùa bóng năm ngoái, anh chàng đã có 10 phút ra sân, trình diện đội 1 Arsenal tại trận đấu của vòng đấu bảng Europa League. Trong loạt giao hữu hè vừa qua, Azeez cũng là một cái tên gây ấn tượng.

Còn nhớ Azeez từng sút tung lưới CLB Watford  trước khi có cho mình siêu phẩm trong đội U23 mới đây. Chỉ đáng tiếc những cố gắng, màn trình diễn của anh vẫn chưa đủ để có được một suất đá chính trong đội 1. Cần có thêm thời gian để chàng trai 18 tuổi tích lũy thêm kinh nghiệm chơi bóng.

Azeez được các nhà chuyên môn đánh giá là một tiền đạo có thể chơi tốt cả hai chân nếu rèn luyện tốt. Cậu có tốc độ và kỹ thuật, những cú bứt tốc giống hệt Thierry Henry năm xưa.

Chuyển sang CLB mới, sân chơi League One là môi trường hoàn hảo để Azeez tích lũy được những kinh nghiệm quý báo trước khi nghĩ đến chuyện thi đấu tại môi trường áp lực, cạnh tranh khốc liệt như Ngoại Hạng Anh.