Arsenal trả đũa Aston Villa vì dám ve vãn Smith Rowe

Aston Villa từng tuyên bố Smith Rowe là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua. Điều này khiến 1 số Fan pháo thủ thấy nực cười. Và không thể The Villa đợi lâu, hiện Arsenal đang toan tính nẫng đi 2 ngôi sao của huấn luyện viên Steven Gerrard.

Còn nhớ kỳ chuyển nhượng mùa hè 2021, các Fan pháo thủ phát cáu khi Aston Villa dùng mưu hèn kế bẩn để tiếp cận Smith Rowe. Thời điểm đó, tài năng trẻ người anh không chắc được đảm bảo suất đá chính thường xuyên. Villa đã chọn cách đi đêm với gia đình của Rowe rằng nếu thuyết phục thành công anh đến Villa chơi bóng thì họ sẽ trả cho nhà Rowe mức hoa hồng 3 triệu bảng.  Lúc đó Villa đưa ra mức giá 30 triệu bảng cho chàng Smith.

Cuối cùng ai cũng biết Smith Rowe đã lựa chọn ký hợp đồng dài hạn với pháo thủ, anh được trao áo số 10 danh giá. Đến bây giờ, thời điểm mà kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp mở cửa, người hâm mộ Arsenal rất muốn đội bóng phục thù Villa bằng cách mua đứt những trụ cột của đại diện thành Birmingham.

arsenal-tra-dua-aston-villa-emile-smith-rowe-725x0

Và như để chiều lòng các cổ động viên thân yêu, theo tờ Football London cho hay, Arsenal quả thật đã đưa 2 trụ cột của Villa là Watkins và tiền vệ Douglas Luiz vào danh sách những mục tiêu tiềm năng. Thực tế Arsenal cũng đang cần bổ sung nhân sự cho tuyến tiền vệ và hàng tiền đạo. Bộ đôi này lại đang tỏa sáng rực rỡ từ đầu mùa đến bây giờ.

Nếu như Watkins là mẫu tiền đạo nhanh nhẹn, có khả năng chạy chỗ và xử lý bằng 2 chân tốt thì Luiz lại ổn định ở khu vực giữa sân, Anh giữ được cảm hứng thăng hoa trong cả màu áo Villa lẫn đội tuyển Brazil.

arsenal-tra-dua-aston-villa-emile-smith-rowe-2-725x0

Bên cạnh đó, cũng có một vài mục tiêu khác mà Arsenal đang nhắm tới, có thể kể đến tiền vệ Bruno Guimaraes của Lyon, và các tiền đạo Dusan Vlahovic, Alexander Isak, Jonathan David và Dominic Calvert-Lewin. Giám đốc Kỹ thuật Edu và đội ngũ tuyển trạch cần phải ra quyết định đúng đắn khi đầu tư, nhưng với những gì mà họ đã làm được trong 18 tháng qua, fan Arsenal có cơ sở để đặt niềm tin vào sự lựa chọn của Edu.