Arsenal trên con đường thanh lý Lacazette và Aubameyang

Sau 3 mùa bóng không đem về hiệu quả. Arsenal đang tính cách sớm bán hai tiền đạo Aubameyang và Lacazette ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này.

Trong lịch sử tại Ngoại hạng Anh, phải nói rằng chưa bao giờ Arsenal lâm vào hoàn cảnh thê thảm đến thế. Họ để thua cả 3 trận đầu, rơi xuống vị trí cầm đèn đỏ. Đáng chú ý trong 3 thất bại này họ còn để thua một đối thủ nhược tiểu như Benford. Thầy trò HLV Artear đang đứng bét bảng. 

Đáng bàn hơn sau 3 trận đã qua, hàng công của các pháo thủ tịt nòng, chưa ghi nổi bất cứ bàn thắng nào. Phong độ đáng báo động này đã khiến những vấn đề trên hàng công dần dần lòi ra, hai chân sút được kỳ vọng Aubameyang và Lacazette để lại nỗi thất vọng vô cùng lớn. 

arsenal-sap-thanh-ly-2-cuc-no-lacazette-aubameyang

Sau khi trở lại từ khoảng thời gian điều trị Covid 19, bộ đôi này mất hút trên hàng công. 3 trận đấu vừa qua, cả hai chân sút này có cơ hội ra sân nhưng không một ai đáp ứng được kỳ vọng.

Nigel Winterburn- một người cũ hiện trong bộ máy tuyển trạch của đội bóng cho biết, Arsenal đang khẩn trương thanh lý hai tiền đạo này khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa vào tháng 1. Nếu như Lacazette đã ở năm cuối trong bản hợp đồng đã ký với đội bóng thì Aubameyang trong suốt những năm qua chưa bao giờ là chân sút lợi hại và có phong độ ổn định. 

arsenal-sap-thanh-ly-2-cuc-no-lacazette-aubameyang

Tương lai của hai cầu thủ này đang bấp bênh vô cùng. Mọi thứ có lẽ chỉ được cải thiện nếu như họ giúp Arsenal cải thiện được thành tích trên Bảng xếp hạng. 

Vòng 4 Ngoại hạng Anh cuối tuần này, Arsenal sẽ có cuộc tiếp đón Norwich city trên sân nhà. Đây được xem là cơ hội để hai chân sút này lấy lại niềm tin nơi ban lãnh đạo đội bóng. Cũng là thời cơ để con tàu đắm Arsenal tìm thấy chút ánh sang le lói.