Baloteli: Câu chuyện về chàng ngựa trứng bất kham

Mùa giải năm đó của chàng thanh niên 19 tuổi khi ấy, là một trong những mùa giải hiếm hoi mà anh ra sân trên 40 trận trong suốt sự nghiệp.

Balo ghi dc 9 bàn tại Serie A, 1 Bàn tại Champion League, cả mùa nhận 8 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Giành dc một Champion League, 1 Copa Italia, 1 Scudetto cho năm đó, trước khi nhận giải thưởng Golden Boy cho cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm. Một số mẩu chuyện vui về Balotelli nổi tiếng thời đó:

baloteli-mu-cai-mo

– Nổi nhất chắc là vụ h nghỉ giữa hiệp, Mourinho dặn mỏi cả miệng, thậm chí là van xin Balo là đừng ăn thẻ nữa, đá bình tĩnh, tao không còn thằng tiền đạo nào để thay đâu. Phút 46, Balo nhận thẻ đỏ out khỏi sân.

– Vào một ngày, Mourinho nhận dc tin Eto hay Milito bị đau, và có thể vắng mặt trong trận đấu sắp tới. Thế là Mourinho hẹn Balotelli đến họp để bàn giao công việc.

Chờ cả buổi chiều mà mãi không thấy Balo đến họp, Mourinho nổi sung gọi điện cho Balo, và đầu dây bên kia, ông nghe rõ ràng tiếng động cơ xe đang rít.

Balotelli đã bỏ buổi họp để đi theo dõi giải đấu GP Italy, vs lý do: “họp Với ông thì ngày nào tôi chả họp dc, còn đua xe thì một năm chỉ có một lần thôi”, sau đó Balotelli bị phạt nội bộ, và bị Mourinho cho ngồi chơi xơi nước vào tuần.

baloteli-arsenal-ham

– Rồi đi thong dong trong thành phố với… áo đấu của AC Milan, khiến Mourinho phải nổi khùng triệu tập cu cậu về.

– Và đỉnh điểm có lẽ hành động bực tức khi dc gọi vào sân ở phút 75 , thi đấu sai đấu pháp mà Mourinho yêu cầu. Rồi ném áo đấu Inter sau trận thắng 3-1 trước Barca, khiến Materazzi rượt theo đấm cho không trượt phát nào.

Thậm chí sau đó Balo còn bị các CĐV phục kích tại bãi gửi xe để ăn thua đủ