Ben White trải lòng về Aubameyang, rõ khả năng làm đội trưởng Arsenal

Trung vệ Ben White đã có những trải lòng thú vị về đội trưởng Aubameyang, đồng thời anh cũng làm rõ khả năng mình sẽ trở thành đội trưởng của Arsenal trong tương lai không xa.

Như chúng tôi đã thông tin rất nhiều lần trước đó, tiền đạo Aubameyang đã vi phạm nghiêm trọng án kỷ luật của đội bóng và anh đã phải nhận lấy án phạt khá nặng từ ban lãnh đạo Arsenal cũng như huấn luyện viên Arteta. Hiện chân sút người Gabon đang phải nhaajnasn phạt cấm thi đấu 4 trận và chờ xem xét thái độ. Anh cũng không được HLV Arteta cho phép tập cùng các đồng đội.

Trong 4 trận mà Aubameyang bị đình chỉ, điều đáng nói là Arsenal toàn thắng cả 4 trận. Đội bóng đang chứng minh rằng không có anh thì câu lạc bộ vẫn sống khỏe bằng những màn trình diễn thuyết phục. Vì thế người hâm mộ không có lý do nào để lo lắng khi cựu đội trưởng không có mặt trên sân.

ben-white-noi-loi-that-long-ve-aubameyang-725x0

Tình trạng nội bộ của Arsenal hiện tại, đội bóng đã tước băng đội trưởng của Aubameyang. Truyền thông Anh thời gian gần đây cho rằng Ben White sẽ thay thế người đàn anh lên giữ băng Captian. Nói về điều này, trung vệ của tuyển tam sư cho biết:

“Chúng tôi chủ yếu nhìn vào bảng tỷ số và không có sự dao động tâm lý nào cả. Chúng tôi nhớ Aubameyang và thật đáng tiếc cho anh ấy. Trên sân cả đội đều nỗ lực tối đa cho công vijệc.

Arsenal có một đội hình giàu sức trẻ và đầy nhiệt huyết, mọi người đều nỗ lực tập trung tối đá 100% khả năng.’

Chiếc băng thủ quân của Arsenal hiện đã được trao lại cho Lacazette, nhưng tiền đạo người Pháp và pháo thủ chỉ còn thời hạn hợp đồng đến cuối mùa và chưa có dấu hiệu gia hạn, nhiều khả năng tấm băng đội trưởng của pháo thủ sẽ được trao cho người khác- Ben White là 1 ứng cử viên sáng giá.

ben-white-noi-loi-that-long-ve-aubameyang-725x0

Nói về khả năng này, Ben White cho biết: “Tôi chưa từng làm đội trưởng trước đó nhưng rõ ràng sẽ hoàn toàn là 1 vinh dự nếu tôi được giao trọng trách. Tôi nghĩ mình có một số phẩm chất để trở thành thủ quân.”

Vòng 19 giải Ngoại hạng Anh tới đây, Arsenal sẽ có cuộc đối đầu với Norwich City- đội bóng đang đứng bét bảng. Một cơ hội tốt để Arteta và các học trò tiếp tục duy trì mạch trận bất bại.