Cảm động tâm thư của Thu Thảo Trinh gửi ông Park Hang Seo

Sau trận thua của Đội tuyển Việt Nam trước Oman, trên mạng xã hội truyền tay nhau bức thư gửi HLV Park Hang Seo gây cảm động của 1 Fan tên Thảo Trinh. Nguyên văn như sau.

Tôi xin chân thành cảm ơn Ông đã làm cho Việt nam chúng tôi hãnh diện với thế giới. Ông đã phải xa gia đình để cống hiến cho đất nước VN những thành tích quý giá mà chưa bao giờ Việt Nam có được như lúc này, nó rất ý nghĩa với nhân dân chúng tôi. Mong Ông hãy thứ lỗi và đừng buồn vì những lời chỉ trích không đáng có.Chúng tôi, luôn luôn Quý mến và Kính trọng Ông và những Vị trong Ban huấn luyện đã đồng hành cùng với Ông trong suốt thời gian qua. Không ai thắng hoài, đôi lúc cũng phải thua. Nhưng.

Chúng ta thua trong niềm tự hào vì các cầu thủ trẻ của chúng ta luôn kiên cường trong mỗi trận đấu. Các em đã trình diễn những trận bóng đẹp mắt, với kỹ thuật tuyệt vời của Ông. Trên sân cỏ, các cầu thủ khát khao được chiến thắng gấp trăm ngàn lần người hâm mộ.

Họ cũng rất buồn khi không được như mong muốn. Những lời nói của một số người không được lịch sự, mong Ông hãy bỏ ngoài tai. Tôi luôn ủng hộ Đội tuyển cho dù thắng hay thua. Thắng thì vinh quang vì đó là cả một quá trình các em được đào tạo từ Ông. Thua thì cũng là một bài học để chúng ta học hỏi thêm vì Đội tuyển của ngày hôm nay đã quá tuyệt vời rồi.

Tôi xin Kính chúc Ông Park. Ban Huấn luyện cùng toàn thể các Cầu thủ trong Đội tuyển bóng đá Nam thật nhiều niềm vui, Sức khỏe và Kiên cường trong mỗi trận đấu tiếp theo.và một lần nữa xin thay mặt tất cả người hâm mộ bóng đá Việt Nam cảm ơn ông Park vì tấm lòng của ông suốt 4 năm qua.