Chelsea chơi tất tay, sẵn sàng trả thêm cho người đại diện để có được thần đồng nước Đức

Để có được sự phục vụ của Youssoufa Moukoko trong mùa hè tới, The Blues không tiếc tiền trả thêm cho người đại diện của cầu thủ này.

Ngay khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông vừa mở cửa, Chelsea đã thể hiện là ông lớn đi chợ siêu nhanh. Họ liên tiếp chốt được những bản hợp đồng vừa ý trong ngày đầu tiên.

Mới đây, tờ Fichajes đưa tin, chỉ trong vài giờ ngắn ngủi The Blues đã đưa ra lời đề nghị hấp dẫn cho Youssoufa Moukoko của Borussia Dortmund.

chelsea-choi-tat-tay-san-sang-tra-them-cho-nguoi-dai-dien-de-co-duoc-than-dong-nuoc-duc
Chelsea chơi tất tay, sẵn sàng trả thêm cho người đại diện để có được thần đồng nước Đức.

Hợp đồng hiện tại của chân sút 18 tuổi với câu lạc bộ nước Đức sẽ hết hạn vào mùa hè tới. Sau thời điểm này, cầu thủ người Đức được quyền tự do ký hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào. 

Youssoufa Moukoko đang thể hiện phong độ thi đấu thăng hoa trong màu áo đội 1 của Borussia Dortmund. 

Được biết, đội bóng nước Đức đã muốn giữ chân Moukoko bằng lời đề nghị 5 triệu euro mỗi mùa. Tuy nhiên, Chelsea lại sẵn sàng chi ra một con số lớn gấp nhiều lần như vậy cho thần đồng nước Đức. Đội chủ sân Stamford Bridge kỳ vọng Moukoko sẽ là người thay thế cho Pierre-Emerick Aubameyang.

Youssoufa-Moukoko
Để có được sự phục vụ của Youssoufa Moukoko trong mùa hè tới, The Blues không tiếc tiền trả thêm cho người đại diện của cầu thủ này.

Chính vì vậy, Chelsea còn sẵn sàng chi thêm một khoản riêng cho người đại diện của Moukoko để chắc chắn cầu thủ này sẽ cập bến Stamford Bridge vào mùa hè tới.

Cùng theo đuổi Moukoko với Chelsea còn có Barca. Đội chủ sân Camp Nou luôn muốn săn những chữ ký 0 đồng. Tuy nhiên, trong thương vụ Moukoko thì họ chắc chắn không thể đấu lại được với Chelsea.