Chelsea ‘mở cờ’ khi bộ đôi trụ cột đã dắt nhau trở lại

Dù đang trong thời gian tạm ngừng thi đấu chờ World Cup 2022 kết thúc nhưng The Blues vẫn vui tột độ khi chào đón sự trở lại của hai ngôi sao trụ cột.

Hiện tại, đội bóng của ông Potter đang chuẩn bị bay đến Abu Dhabi (UAE) để thực hiện kế hoạch rèn quân trong thời gian diễn ra vòng chung kết World Cup 2022. Mới đây, họ đã nhận tin cực vui khi bộ đôi Wesley Fofana và Reece James đã có thể quay lại tập luyện. 

Theo thông tin từ trang Evening Standard, hai ngôi sao này đã phục hồi chấn thương. Tuy nhiên, họ vẫn cần có thời gian tập riêng để lấy lại thể lực sau chuỗi ngày dài nghỉ ngơi bất đắc dĩ vì chấn thương.

che-xanh
Chelsea ‘mở cờ’ khi bộ đôi trụ cột đã dắt nhau trở lại.

Việc bộ đôi trụ cột đã sẵn sàng cùng các thành viên còn lại sang Abu Dhabi tập luyện khiến cổ động viên Pháo thủ vui mừng khôn xiết. The Blues còn hào hứng khẳng định hậu vệ người Anh sẽ ra sân ngay sau khi giải đấu bắt đầu lại sau World Cup 2022.

Trước đó, hậu vệ người Anh đã gặp chấn thương trong trận gặp AC Milan hôm 12/10. Theo tiên lượng của các bác sĩ, Reece James sẽ phải nghỉ ngơi ít nhất trong vòng 3 tháng và chỉ quay lại giải đấu từ giữa tháng 1. 

Reece-James
Dù đang trong thời gian tạm ngừng thi đấu chờ World Cup 2022 kết thúc nhưng The Blues vẫn vui tột độ khi chào đón sự trở lại của hai ngôi sao trụ cột.

Reece James trở lại thi đấu sớm hơn khiến đội hình đang thiếu chiều sâu của ông Graham Potter có thêm sức mạnh. Cổ động viên của sân Stamford Bridge đang rất kỳ vọng vào tốc độ và khả năng ấn tượng của Reece James.

Về phần Fofana, dù đã có thể trở lại tập luyện nhưng ngày anh có thể ra sân thi đấu vẫn chưa được ấn định.