Đã có câu trả lời của của Conte vụ thay Artetar

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã viết trên trang cá nhân của mình thông tin mới nhất về trường hợp HLV của CLB Inter Milan- Antonio Conte nhận lời, đồng ý dẫn dắt Arsenal.

Theo đó vị Nhà báo, chuyên gia nổi tiếng với khả năng cập nhập các tin chuyển nhượng chuẩn xác này cho biết hiện Arsenal và HLV Conte vẫn đang trong quá trình liên lạc và đàm phán. chiến lược gia thuộc biên chế Inter Milan  vẫn để ngỏ khả năng quay lại thành London.

Ông Fabrizio Romano chia sẻ:” Cả hai bên vẫn đang vui vẻ, Conte là mẫu người yêu thích sự mạo hiểm. Tôi tin cuộc đàm phán này sẽ diễn ra như mong đợi. Chúng ta hãy cùng chờ đến ít nhất là hè này, một cuộc cải tổ ở Arsenal sẽ diễn ra. Và đó quả thực là điều rất đáng mừng.”

artetar-conte-arsenal

Ở chiều hướng ngược lại, người đại diện của HLV Conte- là Pastorello cũng không có những phản biện và cho rằng mọi thứ đều có thể xảy ra:

” Giữa Conte và Inter Milan vẫn giữ được mối quan hệ tốt đẹp. Nhưng ông ấy ưa những thách thức, nên khó để nói trước được tương lai. Chúng ta hãy cứ chờ xem, mọi thứ do chúa sắp đặt.”

Cách đây 3 ngày, báo chí Italia đồng loạt đưa tin lên trang hai rằng HLV Conte đang đi đêm với Arsenal. Ông đã đạt được những điều khoản cá nhân, cùng theo đó là mức lương trần cao hơn Artetar hiện tại. Mọi thứ được đồn đoán thương vụ này hoàn toàn có thể xảy ra ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông, hoặc chậm nhất là phiên chợ hè năm sau.

artetar-conte-arsenal

Qua khảo sát, các CĐV Arsenal khi nghe được tin này phần lớn cảm thấy tích cực. Điều có cũng đúng khi mà HLV Artetar vẫn đang gây thất vọng trong suốt 2 năm dài dẫn dắt Pháo thủ. Đặc biệt sau chuỗi 3 trận toàn thua, khởi đầu không mấy ấn tượng tại giải Ngoại Hạng Anh 2021/2022, làn sóng phản đối- tẩy chay chiến lược gia người Tây Ban Nha càng mãnh liệt hơn bao giờ hết.