Đỗ Thị Hà nhận cơn mưa lời khen khi ngồi ‘ghế nóng’ bình luận World Cup

Hoa hậu Việt Nam 2020 chứng minh đẳng cấp ngoài xinh trong khéo khi xuất hiện trong chương trình bình luận World Cup 2022.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà nhận cơn mưa lời khen

Mới đây, Đỗ Thị Hà là nàng hậu thứ hai sau Lương Thùy Linh được VTV mời tham dự chương trình bình luận World Cup. Xuất hiện trên sóng truyền hình, nàng hậu xứ Thanh gây ấn tượng mạnh với vẻ ngoài xinh đẹp. 

Cô chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, để tóc buông tự nhiên làm toát lên gương mặt xinh đẹp, tươi tắn rạng ngời. Đặc biệt, thiết kế trang phục của người đẹp sinh năm 2001 cũng được đánh giá là vô cùng tinh tế. Ngoài phần cổ tròn kín đáo thì chân váy ngắn vừa phải giúp cô khoe trọn đôi chân dài 1,1m nổi tiếng của mình.

do-thi-ha
Đỗ Thị Hà nhận cơn mưa lời khen khi ngồi ‘ghế nóng’ bình luận World Cup.

Bên cạnh nhan sắc, phần bình luận trong trận đấu đấu giữa Brazil và Thụy Sĩ của Đỗ Thị Hà cũng nhận về nhiều lời khen của fan bóng đá.

Theo đó, khi nói về sức ép mà Neymar gặp phải, nàng hậu quê Thanh Hóa nói đầy hoa mỹ. Cô cho rằng: “Con thuyền lớn thì phải chịu được sóng lớn, như em chỉ là ngôi sao nhỏ, sức ảnh hưởng không bằng Neymar nên chắc chắn áp lực mà anh ấy phải chịu là rất lớn. Tuy nhiên, vị trí hiện tại của cầu thủ này sẽ được cân bằng vì anh ấy mang trọng trách quan trọng là cùng Brazil đem vinh quang về cho đất nước’.

do-ha
Hoa hậu Việt Nam 2020 chứng minh đẳng cấp ngoài xinh trong khéo khi xuất hiện trong chương trình bình luận World Cup 2022.

Màn bình luận trong ghế nóng của Đỗ Thị Hà sau đó đã nhận được ‘cơn mưa lời khen’ từ cộng đồng mạng. Bất kể ai cũng phải công nhận, nàng hậu không chỉ đẹp mà còn ăn nói rất có duyên.