Erik ten Hag tuyên bố sẵn sàng ngồi ghế nóng M.U

Erik ten Hag- Chiến lược gia của Ajax Amsterdam hôm nay 8/12 đã tuyên bố ông đang rất sẵn sàng chuẩn bị cho một thách thức nữa trong sự nghiệp bằng việc chuyển đến một đội bóng mới. Man United hoàn toàn có thể trở thành bến đỗ hoàn hảo cho người đàn ông này.

Mặc dù Man United đã bổ nhiệm tân thuyền trưởng Rangnick cho đến cuối mùa. Nhưng nên nhớ rằng bản hợp đồng với chiến lược gia người Đức chỉ có thời hạn 6 tháng, sau đó Rangnick sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc thể thao kiêm cố vấn về chuyên môn cho câu lạc bộ. Điều đó đồng nghĩa với việc từ giờ cho đến lúc đó M.U vẫn phải tính đến phương án tìm kiếm 1 chiến lược gia mới thay thế.

hlv-ajax-bong-gio-san-sang-ngoi-ghe-nong-mu

Thực tế trước khi tuyển mộ Rangnick, M.U đã tính đến phương án Ten Hang và chiêu mộ vị chiến lược gia này. nhưng lúc đó vị huấn luyện viên người Hà Lan không đồng ý, quyết tâm ở lại Ajax đến hết giai đoạn lượt đi của giải VĐQG Hà Lan. Giờ đây khi thời hạn đó đã đến, Ten Hang tuyên bố muốn tìm 1 chân trời mới và đây sẽ là cơ hội không thể tốt hơn cho quỷ đỏ thành Man:

“Bản thân đã sẵn sàng chuyển đến một CLB hàng đầu. M.U đã liên hệ với tối trong thời gian gần đây, tôi xem đó là thử thách thú vị. Hãy cùng chờ xem mọi chuyện sẽ đi về đâu. 

ten-hang-ajax-mu

Tôi sẽ rất vui chấp nhận thử thách, nhưng không bằng mọi cách theo đuổi nó. Tôi nghĩ mình đủ năng lực để đảm nhận thử thách mới.”

Erik Ten Hag nổi lên như 1 vị chiến lược gia tiềm năng khi ông dẫn dắt Ajax chơi thăng hoa hồi năm 2017, vào đến bán kết Champions League khi đánh bại những ông lớn sừng sở như Juventus hay Real Madrid, và giúp đội bóng 2 lần đăng quang tại giải vô địch quốc nội và ăn trọn 2 cúp quốc gia.