Fan pháo thủ kẻ bảo vệ, kẻ chê Xhaka là “phế vật’

Dẫu HLV Mikel Arteta vẫn tin dùng Granit Xhaka trong đội hình, quân bài số 1 ở khu trung tuyến. Nhưng các CĐV Arsenal đa phần tại Việt Nam không tin điều đó.

Họ cho rằng tiền vệ người Thụy Sĩ vô dụng, không khác gì hàng “phế vật’. Sau đây là 1 số bình luận phản bác lẫn bảo vệ Xhaka.

Xhaka chia bài tốt nhất Arsenal hiện tại là điều hiển nhiên bởi vì Ars giờ toàn cầu thủ tầm trung bình, chưa bao giờ đánh giá cao ông này. Xhaka toàn chuyền qua chuyền lại chuyền về vs làm chậm nhịp tấn công của team được mỗi cái phất dài mà những đường chuyền như vậy càng thể hiện sự yếu kém của ars bây giờ.

xhaka-fan-arsenal-cam-ghet

Xhaka nên kiềm cái tính ẩu lại, với chuyển trạng thái khi tấn công và phòng thủ nhanh tí là thắng 34 vòng còn lại.

Đếu luân chuyển phối hợp tấn công được thì phải phất dài thôi, lối đá không khác gì mấy đội tầm trung. Trc còn Cazola sanchez ozil luân chuyển bóng phản công cứ gọi là xuất sắc đáng tiếc chấn thương đã lấy đi Cazola r Sanchez cũng ra đi. Túm lại bản sắc của Arsenal lúc giáo sư rời đi cũng mang theo luôn r, giờ đá như vô hồn chả ra thể thống gì.

xhaka-fan-arsenal-cam-ghet

 Nói về chọc khe chia bài hay phối hợp và độ lắt léo thì không bao giờ hơn được cazola Sanchez vs ozil. Đội bóng đua vô địch hay đua top 4 thì phải có những cầu thủ như vậy. Ars giờ có ai đẳng cấp như thế k hay chỉ 1 vài cá nhân tiềm năng vs phần còn lại trung bình yếu.

Từ thời Emery đến giờ ném bao nhiêu tiền mua sắm nhưng nào có mấy người ra hồn đâu. Tóm lại là giờ xem vì chót yêu 12 năm rồi thôi chứ No Hope.

xhaka-fan-arsenal-cam-ghet

Xhaka là hiện thân cho Ars hậu Wenger. Xhaka có thể nhiều lần mắc sai lầm, nhưng không đáng nhận chỉ trích trong những năm gần đây. Đó là lỗi của CLB.