Gary Neville khua mõm trên sóng truyền hình, CĐV M.U nguyền rùa không tha

Phát biểu của Gary Neville đã gây ra rất nhiều tranh cãi đối với

“Ngày trước, tôi nhớ có một thời gian mà các cầu thủ MU, các nhà quản lý, giám đốc điều hành sẽ không được nhìn thấy ở Ý hoặc một số nơi sau trận hòa trên sân nhà chứ chưa nói đến việc bị loại khỏi cúp châu Âu.

Tuần trước, chúng ta đã thấy một chuyến ‘lưu diễn’ toàn cầu đến các sự kiện F1, các buổi hòa nhạc, cricket và UFC. This lot are tone deaf!” Theo SPORTbible

neville-shop

Gary là yêu quá hoá cay, nhất là với 1 cầu thủ trong thời hoàng kim của clb , nhìn mu đá bh v viec sắp k đc đá c1 thực sự nhục nhã , xấu hổ nên hơi có phần tiêu cực.

Trước James dù có đá kém nhưng thật sự xem vẫn có cảm xúc, sau pha bóng hỏng trông mặt cu cậu lộ rõ vẻ tự trách, luôn nhiệt tình và chẳng đòi hỏi gì, chứ như mấy ông khác vừa đá kém vừa đòi hỏi quyền lợi, trên phương diện là fan thấy nó chán.. Cầu thủ bây giờ đá cho vui. Thắng thua là chuyện bt vì MU bây giờ là clb hạng trung nên ko có áp lực vô địch. Ai muốn hưởng lương cao và việc nhẹ thì cứ Man United welcome.

Nói chung là mỗi thời mỗi khác. Cách quản lí thời trước cũng khó mà áp dụng vào thời nay được. Trách bọn cthu đá ngu thì đc chứ giờ 2-3 tuần k có trận nào thì cno đi giải trí, xả hơi tí cũng được. Các Clb khác cno vẫn có Cup này cup nọ thì cthu của họ vẫn tập luyện và ra sân , Tinh thần rồi là máu quỷ và tham vọng của các cthu Mu giờ cũng có như trước đâu. Thôi đợi hè tới có Hlv mới về 1-2 năm sau thành tích tốt lên, Mu có sức hút hơn, Hlv mới truyền đc động lực và tinh thần tới các cthu , lúc đấy mà đá hay thì có đi chơi bời ng ta cũng chả trách móc hay soi mói đâu.

Gary nói hơi quá, nhưng sự thật là đám cầu thủ MU hiện tại có vẻ ko thấy nhục nhã với những gì mình thể hiện thì phải, ăn chửi từ ngoài đời đến truyền thông mà vẫn vui vẻ lắm, ko có lòng tự trọng để phản lại mấy cái chỉ trích đấy thì phải ?

Điều MU đang cần là 1 HLV đủ bản lĩnh và được trao quyền lực để thanh lọc đội hình. Chứ HLV giỏi về chiến luật cỡ nào mà gặp mấy thanh niên phá chiến thuật, bóp đồng đội như Mắc Hài, Bi Sá Cà thì thà ký với Chu Đình Nghiêm đỡ tốn chi phí hơn.