HLV Hà Nội: ‘Chúng tôi đang trên đỉnh, chẳng cần bận tâm Bình Định hay HAGL’

Giành thắng lợi trước Becamex Bình Dương, HLV đến từ xứ xở kim chi nhận định ông chỉ quan tâm tới việc dẫn dắt CLB Hà Nội giành chiến thắng trong các trận đấu tiếp theo của V League 2022.

HLV Chun Jae Ho: “Tôi không bận tâm đến kết quả trận đấu của CLB Bình Định hay HAGL”

Vào tối 1/10, đội chủ sân Hàng Đẫy đã giành trọn 3 điểm trong trận đấu gặp Bình Dương với tỷ số đầy cách biệt 5 – 1. Với khoảng cách 6 điểm, Hà Nội FC đang nắm giữ vị trí số 1 BXH  và bỏ xa các đối thủ như CLB Bình Định, đội bóng phố núi cùng với Hải Phòng FC. 

hlv-ha-noi-chung-toi-dang-tren-dinh-chang-can-ban-tam
HLV Hà Nội: ‘Chúng tôi đang trên đỉnh, chẳng cần bận tâm Hà Nội hay HAGL’.

Mặc dù vậy, HLV 43 tuổi lại có quan điểm là không quá chú tâm nhiều đến kết quả của những đội bóng khác. Nhiệm vụ quan trọng nhất với ông là dẫn dắt CLB Hà Nội giành thắng lợi ở các trận đấu.

Mới đây, trong buổi họp báo, HLV Chun Jae Ho đã có những chia sẻ với các phóng viên: “Có thể mọi người sẽ bất ngờ nhưng tôi không quá bận tâm đến kết quả thi đấu của các đội Hải Phòng, HAGL và CLB Bình Định. Trong bóng đá luôn tồn tại những điều bất ngờ nên kết quả của các đối thủ cũng không mang lại lợi thế cho đội bóng của tôi. Mục tiêu trước mắt của tôi là đồng hành và dẫn dắt đội bóng thủ đô để có thể mang tới những trận đấu đẹp mắt dành tặng người hâm mộ”.

hlv-ha-noi-chung-toi-dang-tren-dinh-chang-can-ban-tam-ha-noi-hay-hagl
Giành thắng lợi trước Becamex Bình Dương, HLV đến từ xứ xở kim chi nhận định ông chỉ quan tâm tới việc dẫn dắt CLB Hà Nội giành chiến thắng trong các trận đấu tiếp theo của V League 2022.

“Sau quãng thời gian khó khăn, các cầu thủ đã có một trận đấu đầy thành công. Đây sẽ là động lực cho toàn đội cố gắng hơn nữa trong thời gian tới. Những nỗ lực và vất vả trên sân tập của các cầu thủ sẽ được đền đáp xứng đáng”.

Vào ngày 15/10, thầy trò HLV Chun Jae Ho sẽ có trận đấu gặp Nam Định ngay tại sân nhà. Đội bóng thủ đô sẽ có 2 tuần nghỉ ngơi và tập luyện trước khi bước vào vòng đấu thứ 18 giải V League 2022.