HLV Park viết thư tri ân fan Việt, không quên cảm ơn Bầu Đức: ‘Ông ấy đã giúp tôi có ngày hôm nay’

Trong bức tâm thư dài gửi đến người hâm mộ Việt Nam, HLV Park Hang Seo không ngừng bày tỏ tình cảm sau 5 năm gắn bó với mảnh đất hình chữ S.

HLV Park viết thư tri ân bóng đá VN, người duy nhất được nhắc tên là Bầu Đức

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã đăng tải bức tâm thư dài tri ân người hâm mộ bóng đá Việt Nam. 

Theo đó, thầy Park khẳng định, quãng thời gian 5 năm gắn bó với ĐT Việt Nam, ông đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía các ban ngành từ trung ương đến địa phương, các cầu thủ và đặc biệt là người hâm mộ Việt.

thay-bac
HLV Park viết thư tri ân fan Việt, không quên cảm ơn Bầu Đức: ‘Ông ấy đã giúp tôi có ngày hôm nay’.

HLV trưởng ĐT Việt Nam cho rằng nhân dân và người yêu bóng đá Việt đã ủng hộ ông nhiều nhất suốt 5 năm qua. Sự cổ vũ, động viên to lớn của người hâm mộ nước nhà là liều thuốc bổ để ĐT Việt Nam vượt qua giai đoạn khó khăn vừa qua.

“Chính người hâm mộ đã giúp chúng tôi tốt hơn mỗi ngày và trưởng thành qua từng giải đấu. Chính vì vậy, tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả người yêu bóng đá Việt Nam” – ông Park cho hay.

Ngoài ra, vị chiến lược gia người Hàn Quốc cũng không quên cảm ơn các học trò của mình trong ĐT Việt Nam. Họ đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để mang đến những thành quả phi thường.

ong-bac
Trong bức tâm thư dài gửi đến người hâm mộ Việt Nam, HLV Park Hang Seo không ngừng bày tỏ tình cảm sau 5 năm gắn bó với mảnh đất hình chữ S.

Đặc biệt, HLV trưởng ĐT Việt Nam dành lời tri ân đến bầu Đức – cá nhân duy nhất được gọi tên trong bức tâm thư. “Ông ấy là người đã khiến tôi đến Việt Nam làm việc. Tôi biết ơn Chủ tịch Tập đoàn HAGL vì sự động viên không ngừng nghỉ mà ông ấy dành cho tôi suốt 5 năm qua” – thầy Park viết.

Hợp đồng của VFF và HLV Park Hang Seo sẽ hết hạn vào ngày 31/1/2023. Chính vì vậy, AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng của ĐT Việt Nam có sự dẫn dắt của vị chiến lược gia người Hàn Quốc này.