Newcastle tuyến bố Arsenal cứ ra giá thoải mái cho vụ Holding

Rob Holding. đang không được thi đấu nhiều tại Arsenal, lúc này anh chỉ là kép phụ ở hàng thủ vốn đang vào fom của Arteta.

Giai đoạn đầu mùa, Arsenal từng phải rất chật vật khi phải vá lỗ hổng liên tục ở hàng phòng ngự. 3 vòng đầu tiên họ để thua đến 9 bàn, lọt thỏm xuống đáy bảng xếp hạng, điều này buộc Arteta phải tìm ra những đối sách thay đổi, và điều này đã giúp hàng thủ đội bóng thăng hoa trở lại.

Lúc này bộ đôi đá tảng trước khung thành là  Ben White – Gabriel, hai người này rất khó để bị thay thế, trừ phi một trong 2 dính chấn thương. Các trung vệ khác đang bị thất sủng, một trong số đó phải kể đến Rob Holding.

arteta-ca-ngoi-holding-cua-arsenal

Tương lai của Rob Holding trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết, ngoài việc không thể cạnh tranh suất chính thức với 2 cái tên kể trên thì có thể hết mùa năm nay William Saliba sẽ trở lại. Trung vệ người Pháp đang thi đấu ấn tượng tại Marseille, nhiều khả năng Arteta sẽ gọi anh chàng trở lại đội hình 1 Vì vậy dấu chấm hết cho tương lai của Holding tại Emirates đang đến rất gần.

Theo London Sport, Newcastle United trong tham vọng nâng tầm đội hình của mình đang muốn chiêu mộ Holding. Việc chích chòe vùng đông Bắc bổ nhiệm Eddie Howe càng chứng tỏ thêm khả năng thương vụ này sẽ diễn ra, bởi trong quá khứ  khi còn dẫn dắt  Bournemouth, đã rất nhiều lần Howe muốn chiêu mộ Holding. Vì thế nhân cơ hội này, hai bên có thể thực hiện thương vụ ngay phiên chợ đông.

holding-nan-so

Newcastle cũng đã đặt vấn đề với Arsenal, chích chòe yêu cầu Arsenal đưa ra một mức giá chính thức trong cuối tháng 12, thời điểm phiên chợ đông tháng 1 chuẩn bị diễn ra. Newcastle hiện đứng thứ 19 trên BXH. CLB cần một cái tên chất lượng như Holding để vượt qua tình thế khó khăn như lúc này.