Nóng: Barca đàm phán với M.U chiêu mộ Pogba

Trong cuộc đại khủng hoảng nhân sự, Barcelona hiện chả có ngôi sao nào có thể làm động lực thúc đẩy đội bóng đi lên. Chính vì lẽ đó, đội bóng xứ Caltalan đang ráo riết đi tìm những sao số đẳng cấp để phục hưng đội mình. Trước mắt, Paul Pogba đang được liên hệ. Barca đã có cuộc đàm phán với M.U

Theo nhà báo Fabrizio Romano, mối quan hệ của Mino Raiola và Joan Laporta rất tốt. Erling Haaland cũng muốn có một dự án kinh tế và thể thao khả thi. Hãy xem liệu Laporta có thuyết phục được họ không.

Barcelona đang theo dõi tình hình của Paul Pogba và chờ xem cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của anh với Manchester United diễn ra như thế nào. Cho đến nay vẫn chưa có gì tiến triển và chắc chắn sẽ rất khó khăn, nhưng không phải là không thể. Mối quan hệ giữa Mino Raiola & Laporta là rất tốt.

pogba-gia-nhap-mu

Paul Pogba là mục tiêu hiện tại của Barca. Người đại diện Raiola của anh ấy đã nhận thức được sự quan tâm từ câu lạc bộ xứ Catalan. Thương vụ này thật sự khó khăn nhưng không phải là không thể xảy ra. Nếu Pogba thực sự muốn thi đấu cho Barca anh ấy sẽ phải giảm tiền lương đáng kể

Ngoài ra, nhà báo trên cũng cho rằng – Arsene Wenger sẽ không đến Barcelona và ở CLB chưa có ai liên hệ với Andrea Pirlo.

pogba-gia-nhap-mu

Ở một diễn biến khác, Barcelona đã cố gắng ký hợp đồng với Ferran Torres vào mùa hè. Họ đã thử các công thức khác nhau như một khoản mượn với tùy chọn mua bắt buộc. Tuy nhiên, Barça không thể thuyết phục được Manchester City. Tiền đạo này rất quan trọng với Pep Guardiola, và thương vụ này đã sụp đổ.