NÓNG: M.U đạt thoả thuận 4 năm với Erik ten Hag

Sáng nay 13/4, hàng loạt các tờ thông tấn lớn ở Châu Âu đều đồng loạt khẳng định Man United đã đạt được thỏa thuận với Erik Ten Hag trong bản hợp đồng có thời hạn kéo dài 4 năm.

Sky Sport và The Guarian cùng nhà báo chuyển nhượng Fabrizio Romano  đều đồng loạt khẳng định Erik Ten Hag đã đạt thỏa thuận cá nhân sơ bộ với Man United trong việc ngồi vào chiếc ghế huấn luyện viên trưởng tại Old Trafford.

Tờ Sky Sport đưa ra nguồn tin bản hợp đồng giữa Ten Hag mà M.U có thời hạn 4 năm, mức lương hiện tại giữa đôi bên vẫn chưa được tiết lộ. Trước mắt United sẽ phải thanh toán khoản phí phá vỡ hợp đồng của Ten Hag với Ajax trị giá 1,7 triệu bảng Anh. Sau đó ban lãnh đạo sẽ cùng Ten Hag tìm ra những trợ lý mới cùng ông thầy người Hà Lan làm việc tại Old Trafford.

ten-gah=mu

Còn theo nhà báo uy tín Fabrizio Romano – người chuyên săn các thông tin chuyển nhượng cho biết, Erik Ten Hag sẽ được M.U trao toàn quyền quyết định những vấn đề chuyển nhượng, bố trị nhân sự cho đội 1. Đây cũng là vấn đề khiến 2 bên chưa tìm được tiếng nói chung ở những lần đàm phán trước đó.

Tờ the Guarian khẳng định với triết lý bóng đá hiện đại, Ten Hag đã chinh phục được phần lớn các thành viên trong ban huấn luyện M.U và cả Rangnick. Được biết trong buổi phỏng vấn, Ten Hag còn nói với M.U rằng ông sẽ cố gắng đưa về sân Old Trafford ngôi sao chạy cánh phải Antony- cầu thủ chạy cánh đã đồng hành cùng ông suốt 3 năm tại Ajax. Ngôi sao người Brazil có 14 bàn thắng và 8 kiến tạo trên mọi đấu trường.

ten-gah=mu

MU sẽ chưa vội vàng công bố chính thức bản hợp đồng này. Đội bóng thành Manchester sẽ đợi đến sau khi trận PSV Eindhoven – Ajax tại chung kết Eredivisie (23h đêm Chủ nhật 17/4) diễn ra mới gọi tên Erik ten Hag là tân HLV .Động thái này cho thấy sự tôn trọng với Ajax, đồng thời giúp Erik =ten Hag có sự tập trung cho cuộc đua vô địch Eredivisie mùa này.