Nóng: Rangnick đã tìm ra “hội cừu đen ích kỷ” trong phòng thay đồ M.U

Theo Chris Wheeler và Simon Jones, Mail. Ralf Rangnick được ghi nhận rằng ông đã xác định được [một bộ phận ích kỷ] trong phòng thay đồ của United, những người không muốn đoàn kết lại cùng nhau vì đội bóng.

“Hội cừu đen” này lần đầu tiên được phát hiện bởi Jose Mourinho. Ngoài ra, Rangnick được ghi nhận đang cảm thấy ông không có đủ thời gian để thực hiện những thay đổi ông cho rằng là cần thiết trước khi kết thúc vai trò tạm quyền.

hoi-cuu-den-mu

Vai trò hiện tại của chiến lược gia 63 tuổi người Đức cũng bị suy yếu do tính chất công việc ngắn hạn của ông (tạm dịch: các cầu thủ ít chịu lắng nghe ý tưởng của Rangnick hơn vì ông ấy chỉ là tạm quyền, nếu ông ấy là manager chính thức có lẽ sẽ khác). Cần nhấn mạnh rằng hầu hết vấn để của United đã có từ TRƯỚC khi Rangnick tới. Tuy nhiên những nghi hoặc về kĩ thuật tập luyện và độ tín của dàn staff của Rangnick giờ lại được nở rộ hơn bao giờ hết.

Bầu không khí ở buổi tập gần nhất ở Carrington được miêu tả là cực kỳ ngột ngạt. Theo các nhà báo tác nghiệp tại đó ghi nhận được lại thì họ thấy rằng có quá nửa các cầu thủ của Man Utd đang trong trạng thái chẳng vui vẻ gì.Một phần ba cầu thủ đội 1 được ghi nhận là sẵn sàng rời Old Trafford. Một số thông tin cho biết một số thành phần ban huấn luyện và cầu thủ đang lưu tâm đến việc rời Old Trafford.

Các nguồn tin của Ducker cho biết đang có quá nhiều những yếu tố không chắc chắn xuất hiện tại United làm gia tăng những nghi ngờ và cảm giác CLB đang “giẫm chân tại chỗ”, nhất là khi đội bóng lại đang chuẩn bị đại tu lần nữa.

Có thể thông cảm rằng công việc của Rangnick gặp khó bởi đợt bùng phát COVID-19 ở tháng trước buộc United phải tạm hoãn tất cả các hoạt động. Tuy nhiên United không phải CLB duy nhất phải đối mặt với khó khăn trên.

Việc Rangnick không cho phép các cầu thủ rời đi vào tháng Giêng này được hiểu là không thể cải thiện được gì về mặt đoàn kết toàn đội, khi một số người không tin là họ sẽ có thời gian thi đấu từ giờ cho tới hết mùa.