Pepe ăn đủ ‘gạch đá’, Arsenal được khuyên nên bán đứt cho M.U với giá bèo

Gần như không đáp ứng được những kỳ vọng đưa ra kể từ khi cập bến pháo thủ. Nicolas Pepe chắc chắn sẽ bị Arsenal rao bán trong kỳ chuyển nhượng mùa đông này để gỡ gạc số tiền 72 triệu bảng. Đang có những lời khuyên giành cho pháo thủ là hãy bán đứt Pepe cho Man United với giá bèo.

Ở Arsenal hiện tại bộ khung đá chính của pháo thủ, trên hàng công mặc định cho những  Smith Rowe và Bukayo Saka. Thậm chí ví trí của Pepe giờ đây còn có những sản phẩm của lò đào tạo Hale End sẵn sàng cạnh tranh. Ở mùa bóng này, Pepe hiện mới chỉ có 1 pha lập công và đó là con số vô cùng kém cỏi khiến cho huyền thoại Thierry Henry rất bực mình.

Cựu sao 1 thời của pháo thủ còn tham mưu cho CLB nên bán Pepe ngay và luôn, kể cả có phải chịu lỗ đi nữa. Henry còn khuyên nên bán Pepe cho Man United với giá cho không cũng được:

” Cậu ấy đã không gây được thiện cảm. Những hy vọng lớn lao về cậu ấy đã chấm dứt.

Bùng nổ ở Pháp là một chuyện nhưng thích nghi được với Ngoại hạng Anh là một câu chuyện hoàn toàn khác. Đây là giải đấu khắc nghiệt nhất hành tinh.

Pepe hiểu rằng cậu ấy đã thất bại, 26 tuổi cậu ấy cần cứu vãn sự nghiệp của mình trước khi quá muộn. Đang có nhiều đội bóng ra mức giá 25 triệu bảng, đó sẽ là 1 kết thúc hoàn hảo cho các bên.

Arsenal có thể cân nhắc bán Pepe cho Man United. Tôi nghĩ đó là ý tưởng hay đó chứ. M.U đang rất tệ ở những vị trí chạy cánh.’

Hiện trong đội hình của Arsenal, đã có Martinelli thay thế cho Pepe. Gia nhập pháo thủ vào mùa hè 2019 với con số khủng 72 triệu bảng. Hiện Pepe mới chỉ có cho mình được 20 bàn thắng sau 99 trận ra sân.

nicolas-pepe-arsenal-ban-thanh-ly-martinelli-1-725x0

M.U sẽ hành quân tới sân Old Trafford của MU ở vòng 14 Ngoại hạng Anh (3h15, 3/12) mà có thể không có sự phục vụ của Saka sau khi anh phải rời sân sớm ở chiến thắng 2-0 trước Newcastle.