Pochettino không thể đến M.U vì các Fan không muốn

“Vấn đề của Pochet là na ná giống Tuchel. Cầm đót mun với tót đá cháy mấy mùa. Sau đó sang psg cầm sao thì bị chúng nó đè, không nói được. Nhưng sau khi thoát khỏi psg thì ai cũng có kinh nghiệm hít hà phòng thay đồ toàn triệu phú. Khác cái là ông tuchel ông là người Đức, ông tinh thần inox, và khẳng định đẳng cấp bằng việc vô địch c1. Còn pot là người ác hen ti na, nên sẽ có chất tăng gô chứ không có chất sát thủ lạnh băng như tuchel. Nên cân nhắc cá tính hlv hơn là tài năng. Mong bld mu sáng suốt chọn đúng người..”

“Thôi. 1 đội toàn sao như PSG ko làm ăn chi được về 1 đám ô hợp như MU có mà giải tán đội. All in HAG. Tin tưởng bầu Đức.Ông này vs ole chỉ hợp vs những đội bóng tầm trung thôi, nơi ko có những ngôi sao thích thể hiện, về Mu gặp dàn sao thích mình to hơn đội bóng như Pogba thì ối dồi ôi luôn.”

pochettino-sum

“Ai về thì về chứ HLV phải có tiếng nói, như sir chẳng hạn, chứ lại có áp lực từ ban lãnh đạo thì hỏng. Thằng nào láo cho dự bị, đá ko nhiệt huyết cũng dự bị, ý kiến ý cò gây loạn phòng thay đồ thì nghỉ… HLV phải có uy, cầu thủ phải nể sợ mới ổn. Cầu thủ MU nó sao số quen nên phải cần người cứng tay. ..Pochetino là 1 tên tuổi lớn, nhưng theo mình nên có sự mới mẻ, bợm trợ của Deago Simone hay Erik Tehag Thì mới vực dậy được MU thân iu. Đồng thời làm mới đội hình, loại bỏ những cầu thủ ko có động lực, ko cống hiến. Mang về 1 tiền vệ phòng ngự cừ khôi( Declan Rice, Nuno Alves..). 1 trung vệ đủ kiểu Rudriger, 1 tiền đạo Hallan chẳng hạn. Thừa nhận CR7 đẳng cấp nhưng quá già, phù hợp dự bị chiến lược. MU cố lên, hi vọng đã hơn 10 năm rồi, hi vọng mùa sau khởi sắc.”

pochettino-saoom

“Khá thích Poc nhưng cái yếu nhất của ông có lẽ là quản lý phòng thay đồ và điểm này ở MU thì lại là vấn đề cần quan tâm nhất. Đế chế Tot là do một tay ông xây nên nhưng cuối cùng cũng bị văng bởi học trò của mình, sang PSG thì càng không quản lý được dàn sao số bên đó. Có lẽ Tuchel cũng gặp vấn đề tương tự ông ở PSG nhưng về Chel thì được BLĐ đội bóng trao toàn quyền sinh sát trong tay, còn về MU thì có cái nịt. Ở MU bọn mẽo chỉ muốn thu về lợi nhuận và nên cầu thủ luôn lớn hơn HLV. Nên thôi chọn Ten Hag vẫn ổn hơn.”