Pogba:”Thật lố bịch khi nói tôi là nguyên nhân khiến ông ta bị sa thải”

Paul Pogba thừa nhận rằng ở Man United thời Mourinho, đã có thời gian anh phải đối mặt với chứng trầm cảm và bản thân anh muốn cô lập đồng đội và tất cả những người ở Old Trafford.

Như đã biết Paul Pogba sẽ chính thức hết hạn hợp đồng với M.U sau mùa giải này. Hai bên không có ý định ký kết một cuộc giao kèo mới, gần như ngôi sao 29 tuổi sẽ rời khỏi “nhà hát của những giấc mơ” dưới dạng chuyển nhượng tự do. Tài năng và đẳng cấp của tiền vệ người Pháp là điều không thể bàn cãi, nhưng dường như  chơi ở M.U không phải là 1 môi trường lý tưởng để anh có được những danh hiệu, 5  mùa giải ở CLB, Pogba chỉ giành được chức vô địch Europa League.

Chưa kể ở Man United, tiền vệ người Pháp còn dính phải những Drama không đáng có. Anh được cho là tác nhân chính khiến Jose Mourinho ra đi hè năm 2018, nói lại về điều này, Pogba tiết bộ bản thân đã bị trầm cảm suốt thời gian đó:

pogba-tiet-lo-tung-bi-tram-cam-muon-co-lap-ban-than1-725x0

” Năm 2018, thật tồi tệ với tôi, khoảng thời gian đó tôi không muốn bao giờ nhớ lại trong đời. Tôi và huấn luyện viên khi đó có mối quan hệ không tốt. Tôi bị Stress vì ông ta ( Mou).

Nhiều người nói tôi tác động để Mourinho bị sa thải, đó là những lời vu khống lố bịch, dù không ưa ông ta nhưng bạn phải hiểu rằng ban lãnh đạo sẽ không nghe lời 1 cầu thủ góp ý về chuyện cơ cấu đội bóng. Nhà Glazer chỉ tin vào kết quả của mùa giải.”

pogba-tiet-lo-tung-bi-tram-cam-muon-co-lap-ban-than2-725x0

Hiện có rất nhiều đội bóng quan tâm đến cầu thủ 28 tuổi, trong đó có Real Madrid, Barca, Juventus, Bayern Munich và PSG. PSG và Juventus được xem là 2 bến đỗ tiềm năng của chân sút người Pháp. Các đội bóng muốn có Pogba sẽ không phải trả phí chuyển nhượng, song sẽ phải đáp ứng cho anh mức lương cực cao.