Quang Hải sang Thụy Sĩ ‘luyện công’, chưa hội quân ĐT Việt Nam: ‘Tôi cần môi trường rèn luyện thật tốt’

Nguyễn Quang Hải đã rời Pau FC để sang Thụy Sĩ tập luyện riêng trong vòng 2 tuần trước khi về Việt Nam hội quân dự AFF Cup.

Quang Hải xách vali sang Thụy Sĩ tập luyện theo giáo án riêng

Mới đây, sau lời đề nghị từ HLV Park Hang Seo, Pau FC đã đồng ý cho Quang Hải về Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2022.  Tuy nhiên, HLV của Pau FC không đồng ý để tiền vệ người Việt Nam thi đấu trong các trận giao hữu vì lo ngại tình trạng chấn thương.

quang-hai-sang-thuy-si-luyen-cong-chua-hoi-quan-dt-viet-nam
Quang Hải sang Thụy Sĩ ‘luyện công’, chưa hội quân ĐT Việt Nam: ‘Tôi cần môi trường rèn luyện thật tốt’.

Vì lý do này, Quang Hải đã không về nước tập luyện cùng thầy trò HLV Park Hang Seo. Thay vào đó, anh sẽ sang Thụy Sĩ để tập luyện với HLV và giáo án riêng của Pau FC trong vòng 2 tuần. 

Tại Thụy Sĩ, người đại diện của chân sút sinh năm 1997 đã tìm được cho anh sân đấu xịn sò của đội bóng hạng nhất. 

Ngày 19/11 vừa qua, tiền vệ người Việt Nam đã mang theo vali rời khỏi Pau ngay sau trận đấu với US Colomiers. Thời gian tới, Quang Hải sẽ rời xa đội bóng của HLV Didier Tholot trong vòng 1,5 tháng. Chính vì vậy mà đồ đạc anh mang theo cũng khá nặng.

quang-hai-sang-thuy-si-luyen-cong-chua-hoi-quan-dt-viet-nam-toi-can-moi-truong-ren-luyen-that-tot
Nguyễn Quang Hải đã rời Pau FC để sang Thụy Sĩ tập luyện riêng trong vòng 2 tuần trước khi về Việt Nam hội quân dự AFF Cup.

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam hy vọng chuyến tập huấn riêng sẽ giúp Quang Hải có được kỹ thuật và cảm giác bóng tốt nhất. Suốt 3 trận đấu vừa qua tại Pau FC, tiền vệ số 19 của ĐT Việt Nam không được ra sân dù chỉ một phút. Chính vì vậy mà việc tập luyện càng trở nên quan trọng hơn với anh lúc này.

Theo lịch, Quang Hải sẽ về Việt Nam hội quân cùng ĐT Việt Nam vào ngày 15/12.