Ramos:”Nếu PSG đụng M.U ở C1, Ronaldo đừng mơ kiếm Pen hay đệm bóng’

Trung vệ Sergio Ramos cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi UEFA bốc thăm lại khiến anh không có cơ hội đối đầu với người đồng đội cũ Ronaldo ở Champions League mùa này.

Như đã biết theo kết quả bốc thăm lại của Liên đoàn bóng đá Châu Âu- UEFA, Paris SG của Sergio Ramos thay vì đụng độ Man United như lá thăm ban đầu đã chạm trán với Real Madrid- đội bóng cũ của tứ ca. Một thử thách không hề nhỏ với anh tứ và “người bạn thân’ Messi trong hành trình tìm kiếm ngôi vương.

Màn so tài với Real Madrid sẽ bù đắp phần nào những nuối tiếc của Ramos khi không được trạm chán với M.U. Mới đây trả lời Lenrique’tv,  cựu trung vệ của đội bóng Hoàng gia chia sẻ:

ramos-lan-dau-len-tieng-sau-khi-tai-ngo-real-o-cup-c1-1-725x0

“Tôi đã mong được đối đầu với Ronaldo và Man United hơn là Real. Nhiều người đã nói rằng tôi sẽ bảo vệ Messi hay Cristiano, bạn phải hiểu rằng một cầu thủ chuyên nghiệp luôn đứng về phía đội bóng và đồng đội của mình. Tôi và Cristiano đã có quãng thời gian tuyệt đẹp ở Madrid, tôi đã ủng hộ anh ấy. Nhưng bây giờ Messi là đồng đội của tôi, PSG đang trả lương cho tôi. Bạn phải biết điều đó.

Đụng độ Ronaldo hay Real đều mang lại cảm xúc hoài niệm. Thật đáng tiếc, tôi đã nghĩ khi có kết quả bốc thăm rằng nếu PSG đụng M.U ở C1, Ronaldo đừng mơ kiếm Pen hay đệm bóng.’

Qua những chia sẻ của Ramos có thể thấy anh chỉ cố gắng làm tốt nhất nhiệm vụ của mình. Trận đấu với Real sắp tới hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Còn với Ronaldo và M.U, họ sẽ chạm trán một đại diện của Tây Ban Nha là Atletico Madrid.

Với cá nhân Ramos, từ đầu mùa do những chấn thương dai dẳng, anh mới chỉ có đúng 1 lần ra sân cho PSG. Thời gian tới, hậu vệ 35 tuổi sẽ phải rất vất vả cạnh tranh vị trí chính thức trong đội hình. Chắc chắn, Ramos sẽ là tâm điểm chú ý khi PSG đụng độ Real ở các trận đấu tại vòng 1/8 cúp C1 mùa này.