Rangnick vừa đến, Pogba khẳng định:”Tôi dư sức đá được Pressing cường độ cao’

Tân huấn luyên viên Rangnick đã chính thức cập bến Man United. Việc tương lai của Paul Pogba lại là chủ đề bàn tán với báo chí, mới đây tiền vệ người Pháp đã lên tiếng đập tan những tin đồn chia tay.

Như đã biết bản hợp đồng giữa Man United  và Paul Pogba hiện tại chỉ còn thời hạn đến tháng 6 năm 2022. Ngay sau khi kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay mở cửa, Paul Pogba sẽ được quyền đàm phán với bất cứ đội bóng nào anh muốn. Hiện tại việc gia hạn giữa ngôi sao người Pháp và United vẫn đang bị đình trệ. Các cổ động viên quỷ đỏ vô cùng lo lắng bởi tuyến giữa đội bóng hiện tại không có nhiều cái tên chất lượng.

Tuy nhiên, các cổ động viên có thể an tâm bởi mới đây, Paul Pogba đã chính thức lên tiếng với tờ The Athletic về tương lai của anh. Pog 6 khẳng định anh rất háo hức, chờ đợi được làm việc với tấn huấn luyện viên Rangnick. Người có thể đem lại triết lý bóng đá tấn công rực lửa cho M.U, phù hợp với mong muốn của chính Pogba:

“Tôi luôn muốn đội bóng kiểm soát mọi thứ, đó chính xác là điều tuyệt vời. Bóng đá ngày nay cần Pressing cuồng nhiệt để chiến thắng. Tôi dư sức đá được Pressing cường độ cao. Tôi đã làm điều đó nhiều lần ở Juve trước đây. Chỉ cần trở lại, tôi và đội bóng sẽ chứng minh cho các bạn thấy.

 Rangnick là sự lựa chọn tuyệt vời cho đội, tôi sẽ ở lại và cống hiến. Tất cả những tin đồn chuyển nhượng là vô căn cứ.’

pogba-muon-lam-viec-voi-rangnick-san-sang-o-lai-mu-1-725x0

Đây là tín hiệu không thể vui hơn với người hâm mộ quỷ đỏ. Đẳng cấp của Pogba là không phải bàn cãi, nếu trở lại anh có thể sẽ là quân bài quan trọng nới tuyến giữa cho cách vận hành là tân HLV Rangnick sắp xây dựng.

Hiện tại, cầu thủ người Pháp đang có mặt ở Dubai để điều trị chấn thương. Theo tiết lộ mới đây, quá trình hồi phục của Pogba diễn ra khá tốt. Anh có thể sẽ tái xuất vào cuối tháng 12. Trong bối cảnh Quỷ đỏ đối diện với lịch thi đấu dày đặc, hơn ai hết, fan MU đang rất muốn có được sự phục vụ từ cầu thủ này.