Rangnick xuất hiện tại Old Trafford, nói luôn:”M.U là khắc tinh của Arsenal’

Tiếp lửa cho Man United trước thềm đại chiến Arsenal, tấn HLV trưởng Rangnick đã xuất hiện tại nhà hát của những giấc mơ và có những tuyên bố rất hùng hồn, tiếp lửa cho quỷ đỏ ở màn đại chiến này.

Như đã biết, ban lãnh đạo Man United đã chính thức thông báo tân HLV trưởng Rangnick sẽ là người lèo lái con thuyền M.U trong phần còn lại mùa bóng. Chiến lược gia người Đức chưa thể có màn ra mắt đội bóng trong vai trò mới, do thời gian qua ông có quá ít thời gian chinh chiến trong vai trò huấn luyện viên nên việc cấp giấy phép lao động tại Anh phải mất thêm thời gian.

Dẫu vậy, ban lãnh đạo M.U khẳng định đội bóng đang nỗ lực xin giấy phép, và chắc chắn trong vài ngày tới mọi thứ sẽ xong xuôi. Hôm nay, trước thềm M.U có trận đại chiến với Arsenal tại sân nhà Old Trafford, tân HLV Rangnick đã có chuyến đến thăm nhà hát của những giấc mơ. Ông trả lời truyền thông rằng M.U hoàn toàn có đủ khả năng để đả bại đội bóng của Mikel Artetar:

” Ồ, đương nhiên chúng tôi tự tin vào 1 chiến thắng. M.U luôn là khắc tinh của Arsenal. Carrick đã giúp đội bóng chơi tốt hơn trong 2 trận vừa rồi, tôi tin lần này cũng không phải ngoại lệ. Lối chơi của 2 đội đang khá tương đồng. Không có lý do gì để không tin chúng tôi không thể giành điểm.’

Dù chưa thể dẫn dắt M.U trong màn đối đầu này, nhưng HLV Rangnick chắc chắn sẽ kịp  có giấy phép lao động trước khi MU chạm trán Crystal Palace ở vòng 15 ngoại hạng Anh diễn ra ngày 5/12. Được biết đêm nay, người đàn ông 63 tuổi này sẽ có mặt trên khán đài trận đấu để theo dõi tình hình. Ông sẽ phần nào nắm được phong cách của các cầu thủ và có vài suy tính cho giai đoạn chuyển giao quyền lực:

“Tôi hy vọng có thể nhìn ra được điều gì đó đêm nay, không có nghi ngờ gì về điều đó cả. Tôi đến đây là để làm việc chứ không phải đi khảo sát 1 trận đấu.’

Theo thoả thuận, hợp đồng giữa Rangnick với MU kéo dài tới hết mùa giải 2021/22 và sau đó, ông sẽ giữ vai trò là cố vấn ở CLB, người sẽ cùng giám đốc bóng đá Murtough với giám đốc kỹ thuật Fletcher xây dựng, phát triển đội bóng trong tương lai.