Rangnick:”M.U nguy cơ trở thành ổ dịch lớn nhất Ngoại hạng Anh’

Nội bộ Man United đang thực sự đại loạn vì bất ngờ bùng dịch Covid 19. Trận đấu tại vòng 17 giải Ngoại hạng Anh giữa quỷ đỏ và Brenford đang có nguy cơ hoãn lại.

Rạng sáng nay, tờ The Athletic bất ngờ đưa ra thông báo hiện ở M.U đã xuất hiện nhóm cầu thủ và các nhân viên câu lạc bộ cho ra kết quả dương tính với Covid !9. Vì lẽ đó mà buổi tập hôm nay của câu lạc bộ đã không diễn ra theo đúng như kế hoạch.

Hiện qua quá trình sàng lọc ban đầu, nhóm những cầu thủ tham dự trận đấu với Norwich City đều cho kết quả âm tính. Họ được phép tập bên ngoài trung tâm huấn luyện Carrington thay vì tập trung nhóm đông. Cho đến lúc này,, nhà báo David Ornstein đã có những tiết lộ về việc 1 vài cầu thủ trong danh sách đăng ký hôm đó cho ra kết quả dương tính. Chính vì thế tình hình dịch bệnh tại đội bóng đang diễn ra khá căng thẳng.

Trả lời Talk Sport trong buổi tập bị hoãn hôm nay, HLV Rangnick cho biết:

“Đây là trường hợp xấu. M.U nguy cơ trở thành ổ dịch lớn nhất Ngoại hạng Anh. Các cầu thủ đã không thể tập luyện 2 buổi gần nhất. Hiện vẫn phải chờ kết luận cuối cùng từ ban tổ chức.’

Tình hình đang rất căng thẳng nên khả năng cao màn so tài giữa M.U và Brenford đang có nguy cơ tạm hoãn dù rằng ban tổ chức giải ngoại hạng vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo nào về vấn đề này..

Hôm chủ nhật, trận đấu giữa Tottenham và Brighton đã phải tạm hoãn vì có 8 người dương tính với Covid. Mới nhất, Gà trống cũng đã trở lại tập luyện, sẵn sàng cho trận đấu thuộc vòng 17.

Đáng chú ý, giống như MU, Aston Villa vừa thông báo bùng dịch Covid-19 tại CLB với nhiều trường hợp dương tính. Vì thế, màn so tài giữa họ và Norwich vào ngày 15/12 chưa chắc đã có thể diễn ra như dự kiến.