Ronaldo bị trầm cảm nặng, phải gặp bác sĩ tâm lý

Nhà tâm lý học Jordan Peterson thừa nhận Cristiano Ronaldo đã tới tìm gặp ông để nhờ sự giúp đỡ vì có nhiều rắc rối và khó khăn diễn ra ở MU trong thời gian vừa qua.

Ronaldo bị trầm cảm nặng

Sau khi được hỏi về vấn đề của Ronaldo, Peterson tiết lộ với tờ A Bola: “Ronaldo đã mời tôi đến gặp cậu ấy với hy vọng có thể giải quyết được một số vấn đề nan giải”

Ronaldo có được thông tin của nhà tâm lý học Peterson khi anh được một số người bạn gửi video về cách làm việc của ông. Sau một thời gian đọc sách của Peterson, Ronaldo cảm thấy có ích và mời ông đến để nói chuyện trong vòng vài giờ đồng hồ. 

ronaldo-bi-tram-cam-nang-phai-gap-bac-si-tam-ly
Ronaldo bị trầm cảm nặng, phải gặp bác sĩ tâm lý.

Về những vấn đề của tiền đạo người Bồ Đào Nha, nhà tâm lý học Peterson không muốn tiết lộ cụ thể, tuy nhiên, ông cũng chia sẻ một số vấn đề nho nhỏ: “Chúng tôi tập trung bàn luận vào những thứ cậu ấy muốn đạt được trong thời gian tới và giải quyết một số rắc rối đang tồn đọng trong người cậu ấy”.

Theo một số chuyên gia khác nhận định, tâm trạng của CR7 đã có dấu hiệu ổn định trở lại sau cuộc nói chuyện với nhà tâm lý học Peterson. Chỉ ít ngày sau đó, chính ngôi sao người Bồ giúp Man Utd nhân đôi tỉ số bằng quả phạt đền vào lưới Sheriff ở giải Europa League.

ronaldo-bi-tram-cam-nang-phai-gap-bac-si
Nhà tâm lý học Jordan Peterson thừa nhận Cristiano Ronaldo đã tới tìm gặp ông để nhờ sự giúp đỡ vì có nhiều rắc rối và khó khăn diễn ra ở MU trong thời gian vừa qua.

Có thể thấy rằng, phong độ của Ronaldo đã không được ổn định kể từ đầu hè vừa qua,  khi Man Utd có chuyến du đấu Thái Lan, anh từ chối tham dự với lý do gia đình. Theo một số tờ báo, chân sút 37 đã nung nấu ý định ra đi, để được chơi bóng ở Champions League. Dẫu vậy, không một đội bóng nào chấp nhận sự mời gọi của anh.