Ronaldo gọi điện, chiêu dụ Haaland cập bến M.U

Trên tài khoản mạng xã hội Twiter của mình, mới đây Ronaldo đã đăng đàn một đoạn chia sẻ rằng anh đã có cuộc nói chuyện với Erling Haaland qua điện thoại, nội dụng cuộc trò chuyện nhằm thuyết phục chân sút người Na-uy sẽ gia nhập Man United  trong tương lai gần.

2 mùa bóng gần đây, Erling Haaland nổi lên như là tiền đạo trẻ xuất sắc nhất Châu Âu trong màu áo của Borussia Dortmund. Hồi còn thi đấu tại Mode, cựu huấn luyện viên Ole Solsa đã đào tạo tiền đạo này, trong khi tân thuyền trưởng Rangnick của Man United hiện tại hồi còn làm việc tại RB Salzburg cũng là người phát triển tài năng của Haaland. Có thể nói ở 1 góc độ nào đó, Erling Haaland  đang cho thấy mình có duyên với M.U.

haaland-mu-go-ronalod

Haaland từng ký lên áo đấu M.U

Được biết HLV Rangnick và bố của Haaland cũng có mối quan hệ thân thiết với nhau. Mới đây trong quãng nghỉ 2 tuần của M.U vì Covid, chiến lược gia người Đức đã cất công bay sang Đức để nói chuyện với gia đình của chân sút người Na-uy.

Sau Rangnick, đến lượt siêu sao C.Ronaldo gần đây cũng cho đăng đàn những thông tin chia sẻ về Erling. theo đó ngôi sao người Bồ và Haaland cũng đã có cuộc nói chuyện với sau. Thông qua Rangnick, Ronaldo đã có được số điện thoại của Haaland và cả 2 đã có cuộc nói chuyện vui vẻ:

“Erling Haaland, tôi chỉ muốn nói rằng cậu đừng chần chờ nữa mà hãy gia nhập United ngay lập tức. Những tiền đạo vươn tầm thế giới đều muốn đến đây chơi bóng. Tôi cũng đã thành danh ở Old Trafford.

haaland-mu-go-ronalod

Cậu ấy có tố chất của 1 tiền đạo huyền thoại. Cảm ơn Rangnick đã cho tôi cơ hội được nói chuyện với Erling, một chàng trai dễ thương và khiêm tốn. Mọi thứ còn rất dài, cậu ấy còn phải cố gắng rất nhiều. Nhưng tôi tin rằng nếu chăm chỉ cậu ấy sẽ vượt hơn chúng tôi bây giờ.

Nếu được sát cánh cùng Erling, điều đó như món quà giành cho tôi hay bất cứ ai khác ở United, tôi rất mong điều đó sẽ xảy ra sớm.’

Năm nay mới 21 tuổi, Erling Haaland trong mày áo Dortmund cho thấy sự đnág sợ của mình khi ghi đến 53 bàn thắng, 15 kiến tạo sau 54 trận ra sân cho đội bóng vùng Rhur. Mức định giá của Haaland cho bất cứ đội bóng nào muốn sở hữu anh hiện nay không dưới 120 triệu bảng.