Ronaldo nghỉ tập nghi nhiễm Covid 19, 2 cái tên nổi loạn đòi ra đi

Siêu sao người Bồ đang bị nghi nhiễm phải Covid 19 do anh đã bỏ lỡ buổi tập gần đây của Man United..

Cụ thể, các phóng viên của tờ Manchester Everning lẫn Sky Sport đã không ghi hình được hình ảnh nào của Ronaldo trong 2 buổi tập gần đây nhất với M.U. Giữa thời điểm cơn bão Covid 19 tàn phá sân Old Trafford, người ta không khỏi nghi ngại về việc ngôi sao sáng giá nhất của đội bóng đã bị nhiễm bệnh.

diem-bao-cho-thay-mu-se-vo-dich-cup-c1-chau-au-2-725x0

Hiện tại, 2 trận đấu của M.U tại vòng 17 và 18 Ngoại hạng Anh đã bị hoãn lại vì đại dịch, đội bóng ghi nhận những ca dương tính. Hiện ở Carrington lúc này đã ghi nhận đến 19 ca mắc covid, nguồn tin sáng nay mới nhận được ở M.U lúc này trong đội hình chỉ có đúng 7 người khỏe mạnh.

Không chỉ vất vả vì Covid, nội bộ của Man United lúc này đang khá rối ren với 2 ngôi sao Anthony Martial và Dean Henderson. Cả 2 người đều nói với ban lãnh đạo nguyện vọng ra đi của mình trong kỳ chuyển nhượng mùa đông nhằm tìm kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn.

diem-bao-cho-thay-mu-se-vo-dich-cup-c1-chau-au-2-725x0

Đặc biệt mối quan hệ giữa Martial và tân huấn luyện viên trưởng Rangnick được cho là đã không thể hàn gắn. Như đã biết, sau khi cầu thủ người Pháp thông qua người đại diện của mình công bố với báo chí 1 cách công khai đã chán ở M.U và muốn ra đi, điều này khiến Rangnick không hài lòng, ông cho rằng Martial có thái độ không chuyên nghiệp và đã làm ảnh hưởng đến cảm xúc của các cá nhân trong đội.

Hiện tại, biến chủng mới của Covid- Omicron đang lan rộng tại xứ sương mù, nên giải đấu đang có nguy cơ phải tạm dừng. Trong một thông báo gần nhất thì Chelsea cũng đã xuất hiện 3 ca dương tính, trận đấu Tottenham vs Leicester đã phải tạm hoãn.