Ten Hag có thể trở thành hàng xóm với Pep, Pogba chắc chắn ra đi

Erik ten Hag có thể trở thành hàng xóm của Pep Guardiola sau khi nói với Manchester United rằng anh ấy muốn sống ở trung tâm thành phố khi tiếp quản Old Trafford.

Ten Hag đã chọn tránh xa vòng vây của các triệu phú cư trú tại Tam giác vàng Alderley Edge, Prestbury và Wilmslow bởi vì anh ta không muốn khép mình lại với những người hâm mộ đã trở nên quá bất bình trước hướng đi mà United đang thực hiện.

Một trong những nơi anh ấy đang tìm kiếm là Deansgate CitySuites 16 tầng sang trọng – nơi sinh sống của gia đình Guardiola và các ngôi sao khác của Manchester City như Ilkay Gundogan và Bernardo Silva. Tòa nhà nằm ở phía Salford của Sông Irwell, theo truyền thống là lãnh thổ của Vương quốc Anh.

Ralf Rangnick khẳng định Paul Pogba tỉ lệ cao sẽ KHÔNG gia hạn với Manchester United và ra đi dưới dạng tự do.
“Cậu ấy [Pogba] sẽ không có mặt cho trận đấu ngày mai và gần như là cho cả 4 trận đấu tiếp theo nữa. Và có vẻ ở hiện tại cậu ấy sẽ không làm mới hợp đồng.”

“Nhiều khả năng cậu ấy sẽ không ở đây mùa sau nữa.”

Tỉ lệ cao, gần như, có vẻ, nhiều khả năng là các từ chưa có tính chắc chắn thì cho tới 30/06 mọi thứ vẫn có thể biến chuyển nhưng với việc Rangnick phát biểu công khai + Fabrizio Romano repost đã đẩy mọi thứ lên cao trào. Dễ là đi thật.

Đầu mùa mà Pog chấp nhận hợp đồng £400k/tuần thì xong chuyện rồi.