Thắng Dortmund, 2 trung vệ ĐT `Việt Nam phải tập riêng khiến thầy Park lo lắng: ‘AFF Cup gần đến rồi’

Trong buổi tập sáng nay, ĐT Việt Nam đã tiến hành theo giáo án của HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, 2 cầu thủ trong đội phải tập riêng cùng các bác sĩ và trợ lý HLV.

Thắng Dortmund, 2 trung vệ ĐT `Việt Nam phải tập riêng 

Tối 30/11 vừa qua, ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng 2-1 trước CLB Dortmund trong lượt trận giao hữu. Sáng nay, cả đội bắt đầu tập luyện trở lại vào lúc 10h30 sáng. Do thời tiết Hà Nội đang vào đúng đợt rét, nhiệt độ buổi trưa vẫn ở mức 13 độ nên các cầu thủ phải khoác áo khoác mỏng. 

vnpviet-nam-vs-australia-vl-world-cup
Thắng Dortmund, 2 trung vệ ĐT `Việt Nam phải tập riêng khiến thầy Park lo lắng: ‘AFF Cup gần đến rồi’.

Bài tập mà thầy Park yêu cầu các học trò thực hiện cũng không quá nặng. Trên sân tập, các cầu thủ tỏ ra thoải mái và rộn rã tiếng cười. Tuy nhiên cũng trong buổi tập này, 2 trung vệ của đội là Nguyễn Thành Chung và Bùi Tiến Dũng phải tập riêng vì chấn thương vẫn còn đau nhẹ.

Các cầu thủ Tiến Linh, Thanh Bình, Văn Quyết, Tấn Tài đều đã hồi phục hoàn toàn. Trừ đi Lương Duy Cương mới bị HLV Park Hang Seo gạch tên khỏi đội hình thì ĐT Việt Nam hiện còn 28 cầu thủ.

ong-park
Trong buổi tập sáng nay, ĐT Việt Nam đã tiến hành theo giáo án của HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, 2 cầu thủ trong đội phải tập riêng cùng các bác sĩ và trợ lý HLV.

Theo lịch được công bố trước đó, chiều 2/12 cả đội sẽ di chuyển vào Vũng Tàu để tập luyện. Ngày 14/12 ĐT Việt Nam sẽ có mặt tại Hà Nội trong trận giao hữu gặp Philippines trên sân Hàng Đẫy và sau đó chính thức bước vào giải AFF Cup 2022.

Tại giải đấu lớn nhất khu vực, ĐT Việt Nam ở bảng B cùng Myanmar, Malaysia, Singapore và Lào. Trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Park Hang Seo tại AFF Cup 2022 là gặp Lào.