Thầy Rangnick: Nếu bây giờ cho Pep hay ai cầm M.U đều khó thắng như nhau

Dù trận Derby Manchester diễn ra khá kịch tính nhưng Man United tỏ ra quá yếu đuối so với Man City. Đội khách lép vế hoàn toàn và thất bại cũng là điều dễ hiểu.

Mặc dù chơi không đến nỗi nào trong hiệp 1 nhưng phải thừa nhận rằng hàng phòng ngự của M.U quá gà mờ. Cú đép của Kevil De Bruyne và Mahrez khiến cho bàn thắng tuyệt đẹp của Sancho chỉ còn mang tính danh dự. Sau trận đấu huấn luyện viên Rangnick thừa nhận các học trò của mình quá non nớt trước Man City. “Thầy ông nội” cũng thừa nhận để khiến M.U chơi được như Man City là rất khó kể cả khi hoán đổi vai trò giữa ông và Pep:

cau-thu-mu-bi-chi-trich-tham-te-725x0

” Tôi xin mọi trách nhiệm về trận thua. Chúng tôi đã chơi tốt trong hiệp 1, nhưng hàng phòng ngự đã không đủ tỉnh táo để giữ vững mọi thứ. 

M.U đang phải chơi với đối thủ hay nhất thế giới, việc mắc những sai lầm liên tục như dâng 3 điểm cho họ. Phải còn 1 chặng đường rất dài nữa để chúng tôi thu khẹp được trình độ với họ.

cau-thu-mu-bi-chi-trich-tham-te-725x0

Các bạn có thể chỉ trích tôi mọi chuyện. Tôi đang cầm 1 tập thể mà những cá nhân chơi không đúng với đẳng cấp và truyền thống của đội bóng này.. Tôi nghĩ cần có một cuộc thay đổi lớn vào mùa hè, bây giờ bất cứ ai cầm đội hình này cũng rất khó để tự tin, tôi đang nắm trong tay 1 tập thể không thể giành chiến thắng. Đổi lại vai trò cho tôi với Pep, ông ấy cũng sẽ mất vài năm đau đầu, vì con người của chúng tôi đơn giản không quen chơi với thứ bóng đá áp đặt.”

Trận đấu với Tottenham cuối tuần này M.U sẽ buộc phải thắng. Quỷ đỏ đã tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, họ kém Arsenal 1 điểm những đã thi đấu nhiều hơn 2 trận. Pháo thủ trước đó đã leo lên top 4 do đánh bại Watford ở trận đấu sớm.