Tiến Dũng như diều gặp khó khi có HLV mới: ‘Tôi sẽ cố gắng hết mình để được dự AFF Cup 2022’

Sau khi chiêu mộ thành công HLV Vũ Tiến Thành, lãnh đạo CLB TP.HCM tiếp tục bơm doping để Dũng gôn và các đồng đội có động lực cực lớn hướng tới cuộc đua trụ hạng. 

Tiến Dũng và đồng đội như diều gặp khó khi có HLV mới

Hiện tại, CLB TP.HCM đang trải qua chuỗi trận vô cùng yếu kém. Họ mới chỉ giành 13 điểm sau 16 trận đã đấu, xếp bét trên bảng xếp hạng V.League. Chính điều này khiến các CĐV TP.HCM ngán ngẩm bởi ‘Chiến hạm đỏ’ là đội bóng có tiềm lực tài chính mạnh, họ không thiếu tiền và đáng ra phải đua vô địch mới đúng. 

tien-dung-nhu-dieu-gap-kho-khi-co-hlv-moi-toi-se-co-gang-het-minh
Tiến Dũng như diều gặp khó khi có HLV mới: ‘Tôi sẽ cố gắng hết mình để được dự AFF Cup 2022’.

Thành tích bết bát vừa qua khiến các HLV Trần Minh Chiến và Trương Việt Hoàng lần lượt phải từ chức. Mới nhất, chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng đã phải nói lời ra đi vì không thể vực dậy đội chủ sân Thống Nhất. Hiện tại, lãnh đạo đội bóng Sài thành đã nhanh chóng tìm được HLV mới.

Theo đó, ông Vũ Tiến Thành đã đồng ý ngồi vào ghế nóng, tiếp quản CLB BĐ TP.HCM. Đương nhiên, mục tiêu hàng đầu mà ông Thành cùng các cộng sự hướng tới đó là tìm cách giúp ‘Chiến hạm đỏ’ trụ lại giải đấu cao nhất bóng đá Việt Nam. 

tien-dung-nhu-dieu-gap-kho-khi-co-hlv-moi-toi-se-co-gang-het-minh-de-duoc-du-aff-cup
Sau khi chiêu mộ thành công HLV Vũ Tiến Thành, lãnh đạo CLB TP.HCM tiếp tục bơm doping để Dũng gôn và các đồng đội có động lực cực lớn hướng tới cuộc đua trụ hạng.

Và ngay sau khi chiêu mộ HLV mới, TP.HCM cũng đã ‘bơm doping’ cho cả đội. Theo đó, V.League chỉ còn 8 vòng đấu và mỗi trận thắng, Dũng gôn và các đồng đội sẽ nhận 1 tỷ đồng. Nếu trụ hạng thành công, đội chủ sân Thống Nhất sẽ nhận thêm 3 tỷ đồng tiền thưởng nữa. Ngoài ra, nếu hòa thì toàn đội sẽ nhận 500 triệu mỗi thắng. 

Như vậy, nếu toàn thắng trong cả 8 trận đấu tới, thầy trò HLV Vũ Tiến Thành sẽ nhận thưởng với số tiền là 11 tỷ đồng. Rõ ràng, đây là nguồn động lực vô cùng lớn để các cầu thủ CLB TP.HCM quyết tâm nhằm giúp đội bóng thoát khỏi viễn cảnh có thể xuống hạng.