Tiếp tục gia hạn hợp đồng với Lacazette, tại sao không cơ chứ

Mối lương duyên giữa Arsenal và tiền đạo Alexander Lacazette đang đứng trước bờ vực chấm dứt. Tiền đạo người Pháp hoàn toàn có thể ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa đông,

Liệu Arsenal có nên tính đến phương án tiếp tục gia hạn hợp đồng với tiền đạo này. Khi mà ở vòng 9 Ngoại hạng Anh vừa qua, cầu thủ người Pháp đã chơi tuyệt hay đóng góp vào chiến thắng 3-1 cho pháo thủ trước Aston Villa. Đội hình của Arsenal rõ ràng đang đi vào guồng quay ỏn định, người hâm mộ pháo thủ ở nước Anh đa phần muốn đội bóng trao thêm cho Lacazette những cơ hội.

hlv-arteta-phu-nhan-viec-arsenal-se-ban-lacazette-trong-mua-giai-nay

Như đã thông tin, hợp đồng giữa Lacazette và Arsenal sẽ chính thức đáo hạn vào cuối mùa giải này. Cả hai bên vẫn chưa có động thái gia hạn, phía Arsenal sẵn sàng để tiền đạo người Pháp rời đi vào tháng giêng. Mới đây, cựu danh thủ David Seaman khuyên BLĐ Arsenal ngăn điều này xảy ra.

Trả lời trên Sky Sport, David nhấn mạnh:“Cậu ấy thuộc mẫu tiền đạo có phẩm chất kết nối rất cao. Arsenal hiện rất khó thu hút được những cầu thủ loại như thế. Với quan điểm của tôi, Laca vẫn hữu dụng trong chiến thuật của đội bóng, tôi biết Arteta muốn cậu ấy ở lại, ban lãnh đạo nên đề nghị 1 bản hợp đồng mới.

hlv-arteta-phu-nhan-viec-arsenal-se-ban-lacazette-trong-mua-giai-nay

Lacazette hạnh phúc ở Arsenal, cậu ấy không đòi hỏi quá nhiều dù phải ngồi dự bị. ! chàng trai tốt tính và trung thành, 1 cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi có niềm tin các cổ động viên của  Arsenal trên khắp thế giới đều muốn Laca ở lại đội hình này.”

Trước đó sau trận đấu với Aston Villa, chính HLV của đội bóng  Mikel Arteta thừa nhận: “Lacazette là một cầu thủ thực sự quan trọng đối với chúng tôi.”