Truyền thông Pháp không muốn Quang Hải dự AFF Cup 2022

Một số phóng viên của tờ báo La Rep khẳng định rằng Quang Hải rời Pau FC để trở lại chơi bóng ở AFF Cup sẽ khiến anh gặp rắc rối lớn.

Báo Pháp không muốn Quang Hải dự AFF Cup

Mới đây, tờ báo La Rep đã đưa ra dự đoán về khả năng Quang Hải quay trở lại Việt Nam thi đấu AFF Cup, họ cho rằng Pau FC sẽ không cho phép Quang Hải trở về vì lúc này anh sẽ mất đi 4 trận ở Ligue 2: “Quang Hải vẫn chưa thực sự hòa nhập với lối sống mới ở Pháp, ông Didier Tholot và những người đồng đội vẫn tin tưởng cậu ấy”.

hai-con
Truyền thông Pháp không muốn Quang Hải dự AFF Cup 2022.

“Quang Hải nên và chắc chắn phải ở lại Pau, nếu muốn đẩy nhanh quá trình thích nghi với lối chơi của đội bóng, cậu ấy cũng nên tận dụng thời gian nghỉ World Cup để hòa nhập với các cầu thủ.”

Cuối tháng 6 vừa qua, Quang Hải chính thức khoác áo Pau FC với bản hợp đồng 2 năm, ghi danh vào lịch sử khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng tại Pháp. Trong trận ra quân đầu tiên của đội bóng, Quang Hải được tung vào sân ở giữa hiệp 2 khi Pau FC ở trong thế vô phương cữu chữa vì bị dẫn trước 0-4.

quang-hai
Một số phóng viên của tờ báo La Rep khẳng định rằng Quang Hải rời Pau FC để trở lại chơi bóng ở AFF Cup sẽ khiến anh gặp rắc rối lớn.

Tất nhiên, sự góp mặt của Quang Hải vẫn không thể nào giúp Pau FC gỡ hòa dù chỉ một bàn danh dự, tuy nhiên, sau khi trận đấu kết thúc, tiền vệ Việt Nam vẫn được đánh giá ấn tượng khi sở hữu số điểm cao nhất đội. Ở hai trận đấu tiếp theo, Quang Hải được đá chính nhưng vẫn không thể ghi được bàn thắng cho đội nhà. HLV Didier Tholot cũng mất dần sự tín nhiệm đối với tiền vệ người Việt Nam và kể từ đó, thời gian thi đấu của anh bị giảm dần.