Varane gửi thư chiến, hùng hổ đối đầu với Man City

Trung vệ Raphael Varane gửi thư chiến tới Man City, sẵn sàng đối đầu với thử thách cực đại ở sân Etihad.

Tâm điểm của vòng 9 NHA là trận derby Manchester giữa Man City và  MU vào đầu tháng 10 tới. Hiện tại, cả hai đội bóng đều đã chuẩn bị những đấu pháp trước khi màn đại chiến lịch sử bắt đầu. Về phần Quỷ đỏ, dù đang có chuỗi thành tích 4 trận thắng bất bại trong khuôn khổ giải đấu, song vẫn bị đánh giá yếu hơn đội đầu bảng Man City.

mu-vanare
Varane gửi thư chiến, hùng hổ đối đầu với Man City.

Để tăng thêm phần kịch tính trước khi màn đối đầu diễn ra, trung vệ Varane đã có những tuyên bố đầy tự tin, đồng thời gửi thư chiến tới đối thủ:

“Yếu tố cạnh tranh sẽ không thể thiếu ở những trận đấu như thế này, và người hâm mộ đang đóng vai trò đó. Điều này quan trọng đối với họ  và chúng tôi tôn trọng nó.

Chúng tôi không muốn khán giả ra về trong sự chán nản và thất vọng, vì vậy chúng tôi sẽ thi đấu hết mình và cố gắng dành chiến thắng trước các đội như Manchester City hay Liverpool. Bạn phải hiểu được những gì NHM  muốn ở bạn và những gì họ muốn. Nó vô cùng quan trọng”, trung vệ Varane chia sẻ.

vanare-mu
Trung vệ Raphael Varane gửi thư chiến tới Man City, sẵn sàng đối đầu với thử thách cực đại ở sân Etihad.

Sau những lời tuyên bố đầy hùng hổ này, chúng ta có thể thấy được sự khao khát dành chiến thắng của Varane cũng như toàn thể đội bóng. Trung vệ Varane là một trong số ít những cầu thủ thi đấu ấn tượng nhất của MU kể từ đầu mùa giải, ở trận đối đầu với Liverpool, Varane đã chơi xuất sắc giúp Man Utd đánh bại Liverpool 2-1. Chính vì vậy,  trung vệ người Pháp chắc chắn rất muốn lặp lại kết quả trên khi làm khách trên sân Etihad.