Xác nhận: Arsenal mua 4 cái tên là vô căn cứ

Nhà báo Chris Wheatley cung cấp thêm thông tin về một số tin đồn chuyển nhượng gần đây của Arsenal:

Marcus Rashford (Manchester United): Arsenal chưa có động thái tiếp cận nào với Rashford và khả năng này cũng khó xảy ra bởi Pháo Thủ không sẵn sàng chi ra mức phí cao mà phía United đòi hỏi cho tiền đạo người Anh.

Lucas Paqueta (Olympique Lyon): Đây là một trong những cái tên nằm trong danh sách mục tiêu của Arsenal, nhưng Pháo Thủ chưa có động thái nào rõ ràng trong thương vụ này. Lyon định giá Paqueta ở mức hơn 35 triệu Bảng.

arsenal-lahm-mam

Fabian Ruiz (Napoli): Arsenal đã có những động thái tiếp cận không chính thức với đại diện của Ruiz. Tiền vệ người TBN sẽ rời Napoli vào cuối mùa này và đang xem xét những sự lựa chọn của mình.

arsenal-lahm-mam

Renato Sanches (Lille): Một mục tiêu được Arsenal quan tâm từ lâu. Tuy chưa có gì rõ ràng nhưng cũng không loại trừ khả năng Pháo Thủ sẽ nhắm đến Sanches vào mùa hè này.

Joao Felix (Atletico Madrid): Arsenal tỏ ra khá hứng thú với Joao Felix. Tuy nhiên cũng chưa có gì rõ ràng ở thời điểm này.

Đây đều là những cái tên được đưa ra bởi những nguồn tin có độ uy tín không cao. Vậy nên mọi người có thể đọc để tham khảo chứ khả năng cao là không phải những mục tiêu chính của đội.